Đàm Vĩnh Hưng nhận giải thưởng của Hàn Quốc về âm nhạc Á Châu

Đầu tháng 11, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nhận được liên lạc từ phía đại diện của BBTC chương trình giải thưởng Ngôi sao Châu Á từ Hàn Quốc và thông báo anh được bình chọn là Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc nhất (Asian Superstar) .

ZIT_7041-ef307

Đàm Vĩnh Hưng là nam danh ca đương thời đầu tiên được vinh dự nhận giải thưởng này.

ZIT_7073-ef307

ZIT_7033-ef307

Giải thưởng Ngôi sao Châu Á là một giải thưởngcó uy tín đã trải qua 22 mùa giải. Và năm nay, là năm đầu tiên, mùa giải thưởng năm thứ 23 mở rộng phạm vi trao giải ngoài Hàn Quốc để nhìn nhận và đánh giá thành tựu của các nghệ sỹ tại các nước trong khu vực như Nhật Bản,Thái Lan,Việt Nam…

ZIT_6988-ef307

Các nghệ sỹ của 3 quốc gia có người được đề cử là Thái Lan (Ngôi sao võ thuật Châu Á Lý Tiểu Long của Thái Lan là Tony Jaa), Nhật ( diễn viên Watanabe Ken trong film The Last Samurai, Godzilla..) và Việt Nam, đại diện là ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng (Asian Superstar ) và một nghệ sỹ trẻ khác.

ZIT_7068-ef307

ZIT_7063-ef307

Chương trình được tổ chức bởi Bộ Văn hóa Giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu Châu Á và công ty sự kiện của Hàn Quốc là EMN.

ZIT_7001-ef307

BTCcũng cho biết, họ nhận được nhiều sự bình chọn và đồng tình từ số đông cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc – đã luôn yêu mến và có tình cảm lớn với thần tượng của mình. Bên cạnh, những nghiên cứu và ghi nhận về các thành tựu, đóng góp, hoạt động nghệ thuật và cả các công tác thiện nguyện xã hội, cộng đồng mà Đàm Vĩnh Hưng đã cống hiến trong suốt gần 20 năm nay.

Họ gửi lời chúc mừng đến những sản phẩm âm nhạc mới của Đàm Vĩnh Hưng như: Album Khắc, MV Khắc, ấn phẩm bộ đôi CD-Album Thánh Ca, và cũng như rất thích hình ảnh của một Huấn luyện viên đã đào tạo nhiều thế hệ ca sỹ trẻ từ vị trí “ngồi ghế nóng” của The Voice, X-Factor hay hình ảnh thân thiện, vui tính với vai trò giám khảo trong chương trình thực tế mới nhất – Bước nhảy ngàn cân.

ZIT_6907-ef307

Buổi lễ trao giải sẽ được diễn ra vào lúc 4 giờ chiều (giờ tại Seoul) ngày 26/11 và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình KBS.Về phía Hàn Quốc sẽ có đại diện Hiệp hội người mẫu Châu Á-ông Lee Sun Ki sẽ sang tham dự vào buổi họp công bố giải thưởng dành cho nghệ sỹ đại diện củaViệt Nam.

Giải thưởng danh dự Ngôi sao Châu Á năm nay cũng công bố sẽ có 4 nghệ sỹ Hàn Quốc được nhận giải thưởng, đó là Kim Soo Huyn, Kim Woo Bin(nam) và Jun Ji Huyn, Kim Tea Hee( nữ).

Lê Quang Thanh Tâm

Nguồn: maskonline.vn