Đàm Vĩnh Hưng – Hồng Ngọc khởi động năm mới bằng đêm nhạc giữa sông Sài Gòn

Tái ngộ trong đêm nhạc mừng Xuân sau 2 năm xa cách, Đàm Vĩnh Hưng – Hồng Ngọc biểu diễn liên tục gần 30 ca khúc hit trên mặt sông Sài Gòn, khiến khán giả reo hò cổ vũ suốt 3 giờ.

Tối 19-2 (mùng 4 Tết), chương trình Dining with The Stars – Mùa Vàng Son của hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Hồng Ngọc đã diễn ra trên sông Sài Gòn. Đôi song ca đã làm nức lòng khán giả khi liên tục trình diễn hơn 30 ca khúc trong suốt 3 giờ như: Xuân yêu thương, Vùng trời bình yên, Điệp khúc mùa xuân, Tâm sự nàng xuân, Bài ca tết cho em, Đừng xa em đêm nay, Vết thương cuối cùng, Về đây em, Sài Gòn đẹp lắm, Mãi mãi bên em, Đừng ngoảnh lại, Một thoáng hương tình, Chuyện thường tình thế thôi, Tình ơi xin ngủ yên, Cho em một ngày…

Đêm nhạc với Mr. Đàm có ý nghĩa mở màn một năm “tấn công” Vpop với hàng loạt sản phẩm sẽ ra mắt đều đặn mỗi 2-3 tháng. Vì thế, “Ông hoàng nhạc Việt” đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và cũng như chi phí cho trang phục biểu diễn. Trong chương trình, nam ca sĩ đã đảm nhận một lúc 3 vai trò, biên tập âm nhạc, ca sĩ, MC. Ngoài ra, anh đã đầu tư 5 bộ trang phục xuất hiện trong đêm 19-2, bao gồm một bộ áo dài thêu tay của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và các mẫu mới nhất của các nhà mốt Gucci, Dolce & Gabbana… Nổi tiếng là sở hữu kho hàng hiệu đồ sộ nhất của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng vẫn gấp rút đi mua sắm thêm ngay trong buổi sáng cùng ngày để mang đến cho fan một tối thưởng thức nghệ thuật thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần nghe, vốn tạo nên thương hiệu riêng của anh ở những chương trình đặc biệt.

20180221 dam vinh hung hinh 03

Đàm Vĩnh Hưng đầu tư 5 bộ trang phục cho Dining with the Star

“Dining with The Stars – Mùa Vàng Son” cũng đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Hồng Ngọc, sau gần 2 năm vắng bóng ở sân khấu trong nước, kể từ Live show Diamond Show của người anh thân thiết vào năm 2016. Lần này, giọng ca “Mắt nai cha cha” về nước cũng từ lời rủ rê của Đàm Vĩnh Hưng và cô cũng mong muốn có một màn tái ngộ khán giả ấn tượng vào ngày đầu xuân.

Không biểu diễn thường xuyên ở Việt Nam nên người đẹp đã không giấu nổi sự xúc động khi chứng kiến sự tán thưởng của khán giả dành cho mình bằng những tràng vỗ tay không dứt, họ còn hát đệm theo phần điệp khúc những bản hit nổi tiếng của cô.  Đặc biệt là trong 250 khán giả reo hò, nhún nhảy theo những giai điệu nhạc còn có rất nhiều gương mặt quen thuộc như diễn viên Ngọc Thanh Tâm, La Quốc Hùng, ca sĩ Bảo Anh, người mẫu Trang Trần… người đẹp vang bóng một thời là hoa hậu điện ảnh Thanh Xuân còn mang theo cả hoa tặng cho các thần tượng của mình.

20180221 dam vinh hung hinh 02

Hồng Ngọc trở lại với khán giả quê nhà sau hai năm vắng bóng

Điều bất ngờ nhất là cao trào của chương trình lại là khoảnh khắc không nằm trong kịch bản. Trên sân khấu, Hồng Ngọc đã thốt ra lời hứa thể hiện tình nghĩa keo sơn của cô và Đàm Vĩnh Hưng: “Có một người mà cho dù trong hoàn cảnh nào, bất cứ khi nào… Hồng Ngọc sẽ chạy đến ngay lập tức, ngày xưa khi còn độc thân hay bây giờ là bà mẹ ba con cũng vẫn vậy. Người đó là anh Đàm Vĩnh Hưng. Mặc dù, ngày xưa, anh ấy là người la Ngọc nhiều nhất”. Nghe lời chia sẻ, “ông hoàng nhạc Việt” nổi tiếng gai góc đã thể hiện sự xúc động của mình ra mặt khi bước lên sân khấu song ca cùng cô ca khúc Như đã dấu yêu.

Dining with The Stars – Mùa Vàng Son là một chuỗi chương trình với ý tưởng đặc biệt do giám đốc sáng tạo Lâm Thành Kim khởi xướng và Kim Productions thực hiện. Các đêm nhạc sẽ được tổ chức ở những sân khấu không ai ngờ đến, ví dụ như Mùa Vàng Son là trên du thuyền Saigon Princess với số lượng khán giả hạn chế. Ngoài thưởng thức âm nhạc, người xem còn có cơ hội dùng bữa tối và giao lưu với những ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong không gian thân mật và đẳng cấp.

1.DINING WITH THE STARS_GIAM DOC SANG TAO LAM THANH KIM

Đàm Vĩnh Hưng và giám đốc sáng tạo Lâm Thành Kim

Theo : herworldvietnam