Đám cưới triệu USD của con trai Beckham và con gái tỷ phú Nelson Peltz

Do diễn ra theo phong cách Do Thái, tiệc cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz lấy tông màu trắng làm chủ đạo.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz chính thức trở thành vợ chồng sau tiệc cưới diễn ra tại Palm Beach, Florida, Mỹ.

Daily Star gọi hôn lễ của Brooklyn Beckham và nữ diễn viên Nicola Peltz là một trong những đám cưới nổi tiếng và xa hoa nhất thập kỷ. Đám cưới toàn sao quy tụ dàn khách mời toàn diễn viên, ca sĩ hạng A.

Để hạn chế sự chú ý của truyền thông và sự hiếu kỳ của người dân, tỷ phú Nelson Peltz – ch của cô dâu đã cho xây dựng ba căn nhà tiền chế có mái che và vải dày. Những gian nhà xa hoa được xây dựng đằng sau biệt thự xa hoa, gian trung tâm được cho là dành riêng để cung cấp cocktail suốt sự kiện.

Một gian nhà có lối đi xuống bãi cát dẫn ra biển. Nguồn tin cho biết nhà Peltz trang bị loa và bộ trống để phục vụ văn nghệ.

Đầu bếp chính của buổi lễ là  Thierry Isambert, đây là đầu bếp trước đây nấu ăn cho cựu Tổng thống Bill Clinton.

Nguồn tin của Daily Star cho biết các vị khách được đãi champagne Bollinger trị giá 200 bảng Anh/chai không giới hạn. Ngoài ra, tiệc cưới có lều chuyên phục vụ cocktail để khách hàng tự do lấy đồ uống và đồ ăn thêm.

Gia đình cặp sao nổi tiếng được cho là chi đến 65.000 USD cho những bông hoa lan quý hiếm trang trí trên bàn ăn. Hoa được chọn bởi Rishi Patel từ cửa hàng nổi tiếng HMR Designs. Đây là nhân vật cung cấp hoa trong đám cưới của con gái Bill Gates. Bên cạnh đó, bàn ăn và đồ ngoại thất được đảm nhiệm bởi Nuage Designs, nhà tổ chức lễ cưới cho hôn lễ của Chelsea Clinton – con gái duy nhất của cựu Tổng thống Bill Clinton.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz chính thức trở thành vợ chồng sau hôn lễ diễn ra ngày 9/4. Ảnh: Vogue.

Nguồn tin của Daily Mail nói nhiều khả năng Snoop Dogg có mặt tại đêm diễn. Trước đó, ngôi sao nổi tiếng nói anh sẽ là món quà cưới tuyệt vời nhất cho đôi vợ chồng trẻ.

Nguồn : phunumoi