Đại Du thuyền nhạc hội Mùa hè rực rỡ của Trung tâm Đỗ Thanh tại Mỹ

Nghệ sỹ Đỗ Thanh- Tổng giám đốc sáng lập và điều hành trung tâm Đỗ Thanh có cuộc trò chia sẽ với phóng viên việc anh tự đứng ra tổ chức Đại nhạc hội đẳng cấp và hoành tráng trên du thuyền 5 sao vào tháng 6 tới tại Mỹ.

Trương Minh Cường và Kavie Trần đứng cạnh nghệ sĩ Đỗ Thanh là Tổng giám đốc sáng lập và điều hành Trung Tâm Đỗ Thanh.

Ca sĩ Kavie Trần và diễn viên Trương Mình Cường là hai gương mặt nghệ sĩ có mặt thường xuyên trong các kỳ Đại nhạc hội của Trung Tâm Đỗ Thanh

Nghệ sỹ Đỗ Thanh cho biết: Đây là chiếc du thuyền tổ chức Đại nhạc hội lớn, truyền thống xuyên suốt gần mười năm qua của trung tâm. Là nơi hội ngộ  những tên tuổi lừng danh trong ngành nghệ thuật hải ngoại cũng như tại Việt Nam. Là tâm điểm của những tâm hồn người Việt xa quê hương tìm đến với nhau trong âm nhạc Việt. Đại du thuyền có sức chứa gần ba ngàn người, du thuyền với tên gọi quen thuộc với người Việt là Cruise (Du Thuyền Đỗ Thanh). Xuyên suốt gần 10 năm qua trung tâm Đỗ Thanh liên tục đem đến cho quý đồng hương những chương trình đại nhạc hội đặc sắc. Cứ hai lần một năm trên những chiếc du thuyền sang trọng và quý phái như thế này, Tổng giám đốc trung tâm Đỗ Thanh và những tên tuổi nghệ sĩ, ngôi sao hàng đầu ngành giải trí đã công hiến cho nền nghệ thuật hải ngoại cũng như quê hương Việt những bữa đại tiệc nghệ thuật, vô cùng đẳng cấp.

Nghệ sỹ Đỗ Thanh chân thành bộc bạch: Trên chiếc du thuyền có giá trị hàng trăm triệu đô la Mỹ, nghệ sỹ Đỗ Thanh và Trung tâm Đỗ Thanh luôn “mát tay” bỏ tiền đầu tư, từ sân khấu trình diễn đến nội dung kịch bản. Đỗ Thanh cũng là người đứng ra mời nghệ sĩ trình diễn, quả thật điều đó đã nói lên được người đầu tàu đã vững tay lái để đưa chiếc du thuyền vươn xa trên biển cả và thưởng ngoạn chương trình nghệ thuật trên đại dương mênh mông.

Năm nay trong chương trình Đại nhạc hội trên du thuyền, nghệ sỹ Đỗ Thanh tiếp tục mời những gương mặt nghệ sỹ ngôi sao được yêu thích như: Diễn viên điện ảnh, ca sỹ Kavie Trần. Tài tử điện ảnh Trương Minh Cường đặc biệt diễn viên Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng những diễn viên được yêu thích nhất hiện nay cũng trân quý được mời cùng với nữ danh ca Thanh Lan. Nữ ca sỹ Lưu Bích. Lâm Thúy Vân, ca sỹ Lê Quang từ Anh Quốc. Bon Nguyễn và còn rất đông anh em nghệ sĩ trẽ sẽ đem đến cho quý vị những chương trình đại Nhạc hội đặc sắc.

Ca sĩ Kavie Trần

Nghệ sỹ Đỗ Thanh cho biết thêm: Theo thông lệ hàng năm trung tâm Đỗ Thanh đều có hai chuyến du thuyền âm nhạc khởi hành đi từ các tiểu bang trên toàn quốc Hoa Kỳ (Chuyến tháng sáu và chuyến tháng mười một mỗi năm) đến những hải đảo của Caribbean. Tổng đạo diễn trên chiếc du thuyền cho hai chương trình đại Nhạc hội do chính nghệ sỹ Đỗ Thanh đảm nhiệm.

Việc phát giải và nhận giải sẽ do công ty Ms Việt Nam International pageant của Hoa hậu Thảo Lâm đảm trách. Trung tâm Đỗ Thanh chỉ hỗ trợ sân khấu trên du thuyền cho Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

Mọi chi tiết xin liên lạc trực tiếp về với Trung tâm Đỗ Thanh qua số: 949 233 8621.

Theo PCPĐ