Cựu siêu mẫu Kate Moss xuất hiện trong chiến dịch quảng bá Saint Laurent xuân hè 2018

Nói đến thế hệ siêu mẫu vàng son của những năm 90, không thể không nhắc tới cái tên Kate Moss. Với gương mặt hút hồn cùng khả năng catwalk và tạo dáng chuyên nghiệp; cô chính là lời đảm bảo thành công cho mọi chiến dịch quảng bá.

saint laurent xuan he 2018 02

Nói đến thế hệ siêu mẫu vàng son của những năm 90, không thể không nhắc tới cái tên Kate Moss. Với gương mặt hút hồn cùng khả năng catwalk và tạo dáng chuyên nghiệp; cô chính là lời đảm bảo thành công cho mọi chiến dịch quảng bá. Và mới đây nhất; cô sẽ chính thức góp mặt trong chiến dịch quảng bá mới của Yves Saint Laurent.

Theo đoạn teaser được đăng trên Instagram; nhà mốt hàng đầu của nước Pháp chuẩn bị cho ra mắt chiến dịch quảng bá Xuân Hè 2018; với người mẫu đại diện chính là Kate Moss. Được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia David Sims; biểu tượng thời trang của nước Anh xuất hiện trong chiếc đầm lông vũ từ SS18; vốn gắn liền với một trong những thiết kế biểu tượng gắn mác Saint Laurent.

saint laurent xuan he 2018 01

Xem video chiến dịch quảng bá Saint Laurent Xuân Hè 2018:

Sự xuất hiện của Kate Moss trong đoạn phim ngắn của Nathalie Canguilhem cho nhà mốt Saint Laurent lại một lần nữa báo hiệu sự trở lại của cô trong thời trang thế giới. Hãy cùng hy vọng vào một ngày không xa, chúng ta có thể được nhìn lại cô trên sàn diễn của các thương hiệu danh tiếng.

saint laurent xuan he 2018 03

Theo : bazaarvietnam.vn