Cuộc thi “Nữ hoàng trang sức 2017” họp báo công bố tuyển sinh toàn quốc.

Ngày 28/9/2017 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, TP.HCM, cuộc thi “Nữ Hoàng Trang Sức 2017” đã họp báo công bố tuyển sinh toàn quốc. Cuộc thi do Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam tổ chức và được Bộ Văn Hóa – Thể thao – Du lịch cấp giấy phép số 279/GP-NTBD ngày 18/05/2017.

Sau 14 năm tổ chức, cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức” đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của những ai yêu mến vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam hiện đại trong những bộ trang sức tinh tế do người nghệ nhân kim hoàn tạo nên. Cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam lần thứ VIII được tổ chức trên quy mô toàn quốc và diễn ra qua 3 vòng thi chính thức: Sơ tuyển, Bán kết và Chung kết.

Điểm nhấn của giải thưởng Nữ Hoàng Trang Sức 2017 so với các cuộc thi sắc đẹp khác đó chính là chiếc vương miện mang tên Thiên Sứ Đại Dương” dành cho người đăng quang cuộc thi năm nay. Với hơn hai ngàn viên kim cương nhập khẩu từ Mỹ và 52 viên ngọc trai biển Phú Quốc với giá trị lên đến hơn 1 tỷ 500 triệu đồng, vương miện “Thiên Sứ Đại Dương” sẽ tôn thêm vẻ đẹp lộng lẫy và uy quyền cho Nữ Hoàng Trang Sức 2017.

Điều mới trong công tác tuyển sinh Nữ hoàng trang sức 2017, thí sinh dự thi được phép chỉnh sửa nhan sắc.

Đồng hành cùng cuộc thi là các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch tại địa phương các tỉnh có tổ chức sơ tuyển, các hoạt động xã hội từ thiện trong chương trình.. Như vậy sau 2 năm gián đoạn cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017 hứa hẹn là đấu trường nhan sắc hấp dẫn thu hút thí sinh trên khắp mọi miền đất nước hội tụ về để thể hiện mình, chinh phục đỉnh cao của nhan sắc. Tìm kiếm gương mặt đại diện cho ngành kim hoàn, mỹ nghệ Việt Nam.

Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 là cơ hội lớn cho các người đẹp trên khắp mọi miền đất nước cùng giao lưu, khám phá vẻ đẹp bản thân và khát khao vươn tới những giấc mơ đích thực.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh buổi họp báo công bố Cuộc thi “Nữ hoàng trang sức 2017” đã quy tụ dàn showbiz Việt:

MC Anh Quân & Nữ Hoàng Trang Sức 2016 Phương Chi

Á hậu – Doanh nhân Dương Yến Ngọc

DJ Oxy

Á hoàng trang sức 2009 Thúy Ngân & NTK Ngô Nhật Huy

Á khôi Liên Phương & siêu mẫu Ngọc Tình

Đạo diễn Đỗ Kim Khánh, DV Phi Ngọc Ánh, NTK Ngô Nhật Huy & MC Anh Quân

Dàn Model Cty Lukas

 Thông tin 3 vòng thi chính thức trên toàn quốc và cơ cấu giải thưởng “Nữ Hoàng Trang Sức 2017”:

Vòng Sơ tuyển: Khu vực phía Nam diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 12/10/2017. Khu vực phía bắc diễn ra Hà Nội ngày 21/10/2017.

Vòng Bán kết: Tại Hà Nội, Bán kết khu vực phía Bắc diễn ra vào ngày 22 tháng 10 năm 2017 và tại TP Hồ Chí Minh, Bán kết khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 29 tháng 10 năm 2017

Vòng Chung kết: Từ ngày 04/12 đến 9/12/2017. Tập hợp 30 thí sinh có kết quả bình chọn cao nhất tham gia hoạt động thực tế và dự thi vòng Chung kết. Đêm Chung kết diễn ra tại Cung Thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng.

Bên cạnh các danh hiệu Nữ Hoàng Trang Sức 2017, Á hoàng 1 và Á hoàng 2 với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ chọn và trao giải các danh hiệu khác như: Người mẫu Áo dài, Người mẫu Dạ hội, Người mẫu Thân thiện, Người mẫu Nhân ái, Người mẫu Thương hiệu, Người mẫu được khán giả bình chọn.

Theo : herstyle