Cuộc sống là những ngã rẽ

Cuộc sống là một chuỗi những thời điểm bạn phải lựa chọn cho những ngã rẽ của cuộc đời. Đã bao giờ bạn dừng lại và tự hỏi mình sẽ ra sao nếu đã chọn đi theo một hướng khác trong quá khứ?

herstyle-com-vn-binh-than-truoc-nga-re-cuoc-doi1

ngã rẽ cuộc đời.

Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ ra sao nếu bạn chọn một trường Đại Học khác để thi? Bạn sẽ học kiến trúc, đúng với nghề bạn yêu thích thay vì phải học Y như bố mẹ ép buộc?

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình có thực sự phù hợp với công việc đang làm hay không? Phải chăng ngày xưa mình đã lựa chọn nhầm và sẽ ra sao nếu chọn công việc mà mình yêu thích thay vì sự sắp đặt của gia đình.

Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ ra sao nếu ngày đó bạn chọn yêu cô X, bỏ cô Y, khi cả 2 cô đều yêu bạn hết lòng? Để bây giờ khi thấy cô Y hạnh phúc bên người mới bạn lại thầm ghen một cách khó hiểu?

Đã bao giờ bạn hối hận khi đã lựa chọn chia tay cô bạn gái ở nhà để đi du học vì bạn biết như thế sẽ rất tốt cho sự nghiệp sau này của mình, để rồi giờ đây sự nghiệp đã thành công thì bạn giật mình khi nhận ra không có ai thật lòng yêu mình như ng con gái đó?

Đã bao giờ bạn tự hỏi về những giá trị của chính bạn, rằng vì sao cuộc sống của bạn không như bạn mong đợi, rằng liệu bạn có thể làm tốt hơn, rằng bạn đã thực sự hiểu mình? …

herstyle-com-vn-binh-than-truoc-nga-re-cuoc-doi2

Và đã bao giờ bạn đã tự hỏi hàng ngàn câu hỏi tương tự như thế ???Hãy quẳng những câu hỏi như thế này đi, nó sẽ khiến bạn hao tâm khổ tứ và tốn năng lượng ghê gớm. Cuộc sống là vậy, không bao giờ bạn biết mình sẽ như thế nào ở ngã rẽ khác…” Hãy dành thời gian để đi, để học, để trải nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống này. Cuộc sống này thú vị và đáng sống lắm bạn à.”

Chúc các bạn luôn lạc quan vui vẻ và yêu đời. Dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa nhé!

Nguồn: goctraitim.vn