Cùng update ngay 6 phong cách váy cô dâu đẹp lịm tim của mùa cưới 2023

Cùng chiêm ngưỡng 6 kiểu dáng cô dâu hot nhất mùa cưới 2023.

Nơ là phụ kiện tích hợp hot nhất (hoặc ngọt ngào nhất) trong trang phục cô dâu cho năm 2023. Cho dù chúng đang tạo ra một tuyên bố ngoại cỡ đơn lẻ hay xuất hiện nhiều lần, chi tiết nữ tính đang gia tăng trong các bộ sưu tập của nhà thiết kế. Một chiếc nơ có thể được kết hợp vào trang phục đám cưới mà không phải là toàn bộ vì nó phù hợp với nhiều loại váy khác nhau.

Cùng update ngay 6 phong cách váy cô dâu đẹp lịm tim của mùa cưới 2023 - 1

Họa tiết hoa

Hoa đã là một trọng tâm lớn trong ngày cưới và các nhà thiết kế đang khuyến khích các cô dâu kết hợp chúng vào tủ quần áo cưới của họ. Các họa tiết hoa, thêu và cườm đã trở nên phổ biến vào năm 2023. Không giống như nhiều xu hướng khác của năm 2023, chi tiết hoa đang nổi lên như là trọng tâm chính của hàng may mặc thay vì chỉ là một chi tiết.

Cùng update ngay 6 phong cách váy cô dâu đẹp lịm tim của mùa cưới 2023 - 2

Lông vũ

Tại thời điểm này, bạn có thể đang sở hữu một món đồ có trang trí lông vũ. Lông vũ ngay lập tức tạo thêm nét tinh tế vui nhộn cho trang phục dịp lễ đồng thời nâng cao sự sang trọng của bộ quần áo. Các nhà thiết kế đang nắm bắt được sự phổ biến ngày càng tăng của việc thay đổi kiểu dáng và đang bổ sung những chiếc váy mini lông vũ mềm mại vào bộ sưu tập cô dâu của họ.

Cùng update ngay 6 phong cách váy cô dâu đẹp lịm tim của mùa cưới 2023 - 3

Găng tay Opera

Găng tay Opera phù hợp với cả truyền thống “một cái gì đó cũ” và “một cái gì đó mới” cho trang phục cô dâu. Phong cách trang phục dạ hội cổ điển đang có một sự hồi sinh mạnh mẽ với những người nổi tiếng như Kim Kardashian, Zoë Kravitz và Blake Lively mặc chúng cho các sự kiện thảm đỏ và kiểu dáng nay đã tới trang phục cô dâu. Găng tay Opera có thể được thêm vào bất kỳ kiểu dáng váy nào (miễn là không phải dáng tay áo dài) và là một cách sang trọng để tạo ra một khoảnh khắc cách điệu.

Cùng update ngay 6 phong cách váy cô dâu đẹp lịm tim của mùa cưới 2023 - 4

Vải Sheer

Váy sheer, còn được gọi là “váy nude”, là xu hướng dành cho những cô dâu táo bạo và tốt nhất là trong một buổi lễ hoặc tiệc chiêu đãi buổi tối. Hiện nay, những chiếc váy sheer có ở khắp mọi nơi và những nhà thiết kế đã hoàn thành xuất sắc công việc tạo ra những phiên bản có thể mặc thực tế của chúng. Mặc dù bạn có thể không muốn hy sinh chiếc váy trắng lớn của mình cho một chiếc váy sheer, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho một bữa tiệc after party nếu bạn đang lên kế hoạch cho nhiều chiếc váy trong suốt buổi tối.

Cùng update ngay 6 phong cách váy cô dâu đẹp lịm tim của mùa cưới 2023 - 5

Vải tuyn là quy tắc

Xu hướng này dành cho những cô dâu theo chủ nghĩa tối đa – vải tuyn là xu hướng đám cưới “càng lớn càng tốt” và tạo nên tuyên bố tốt nhất khi được kết hợp trong các lớp ấn tượng.

Cùng update ngay 6 phong cách váy cô dâu đẹp lịm tim của mùa cưới 2023 - 6

Theo: 24h