Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi chào đón hàng ngàn khách hàng ngay khi vừa chính thức khai trương

Thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO hôm nay chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ngay tại địa chỉ 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây được xem là một cột mốc mới của UNIQLO tại thị trường mà thương hiệu tin rằng sẽ trở thành một trong những thị trường quan trọng nhất trong những năm tới. Sự kiện khai trương chính thức cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi cũng đánh dấu việc triết lý thời trang LifeWear với những sản phẩm được khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản cùng sự tinh tế, chất lượng tốt, độ bền cao dành cho tất cả mọi người trong mọi tình huống chính thức ra mắt các khách hàng tại Việt Nam

Nhận xét về sự kiện khai trương chính thức cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi, ông Yanai Tadashi, Nhà sáng lập và Chủ tịch thương hiệu UNIQLO, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành tập đoàn Fast Retailing chia sẻ: “Sự kiện khai trương chính thức cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam là bước tiến vô cùng quan trọng trong kế hoạch phát triển và mở rộng trên phạm vi toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hiểu sâu hơn về văn hóa và lịch sử của Việt Nam và vô cùng hào hứng khi cùng hợp tác, phát triển với con người và các doanh nghiệp Việt để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu đến cho mọi khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới”

Ông Osamu Ikezoe – Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam cho biết thêm: “UNIQLO Đồng Khởi là cửa hàng đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cùng gắn kết với nền văn hóa độc đáo của Việt Nam, đồng thời đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống của con người nơi đây, và qua đó mang đến những đóng góp tích cực đến xã hội trong dài hạn. Tôi tin rằng cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi thật sự là một điển hình vô cùng chính xác cho cam kết ấy và tôi vô cùng háo hức để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng tại cửa hàng của chúng tôi.”

Hơn 2.000 khách hàng đã có mặt để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi ngay khi cửa hàng vừa chính thức khai trương vào 9h30 sáng ngày hôm nay.

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi hoạt động chính thức trong khung giờ từ 9h.30 sáng đến 10h30 tối các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập:

Website: www.uniqlo.com/vn

UNIQLO Vietnam Official Instagram:  https://www.instagram.com/uniqlovnam/

UNIQLO Viennam Official Facebook:  https://www.facebook.com/uniqlovnam

Nguồn: UNIQLO Việt Nam