Công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P: “Không thể không mê”

Không thể không mê” với công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P đột phá về tính năng an toàn và giá trị thẩm mỹ tối ưu.

Không thể phủ nhận một điều, việc sở hữu một hàm răng hoàn thiện luôn tạo được sự thu hút của người đối diện. Bởi lẽ đó, chăm chút ngoại hình bằng cách “tân trang” hàm răng là sự lựa chọn của nhiều người.

Nụ cười rạng rỡ là “điểm cộng” cho các sao nữ toả sáng

Tuy nhiên, “tút” lại hàm răng bằng các phương pháp trước đây khiến không ít người lo ngại với nhiều biến chứng ảnh hưởng đến răng miệng. Răng đẹp không thấy đâu chỉ thấy “tiền mất tật mang”.

 Nhiều người “giật mình” vì những biến chứng từ các công nghệ làm răng trước đây

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P thế hệ mới được Nha khoa thẩm mỹ Auris tiên phong ứng dụng đang thu hút khách hàng quan tâm với sự đột phá mới về tính an toàn và giá trị thẩm tuyệt đối.

Công nghệ răng sứ tích hợp 3 công nghệ hiện đại, đột phá về sự an toàn và thẩm mỹ răng tối ưu.

Invy Ultra 3P tích hợp 3 công nghệ hiện đại tạo sự khác biệt so với cách làm răng trước đây. Làm răng sứ công nghệ cũ thủ công trong khâu chế tác răng sứ, kết quả là những chiếc răng sứ kém thẩm mỹ, thiếu chính xác. Máy chế tác Coritec với đầu khoan kim cương, mũi khoa Nano siêu nhỏ đảm bảo sự tỉ mỉ, chính xác cao trong từng đường nét và cho ra những chiếc răng sứ “đẹp không tỳ vết”.

Anh Thơ (bà xã MC Bình Minh) trẻ trung hơn sau khi làm răng bằng công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P tại Auris Dental. Chị chia sẻ: “mình không cần lo ngại những biến chứng khi sử dụng công nghệ này”.

Đen chân răng, hoại tử chân răng do chất kết dính hoá học Composite trong cách làm cũ nay không còn đáng lo ngại với chất kết dính sinh học Biocell sử dụng trong phủ sứ, mang đến sự an toàn cho lợi nướu và chân răng. Vật liệu sứ Laminate siêu mỏng, siêu bền, siêu đàn hồi gia tăng lực tác động, hạn chế gãy vỡ và đặc biệt là không mài nhỏ răng giúp bảo vệ tuỷ răng.

Hoa hậu Bình Phương cùng ông xã Đức Tiến đến Auris Dental để trải nghiệm công nghệ làm răng hiện đại. Cô rất hài lòng với nụ cười mới hiện tại.

Không những vậy, công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P kết hợp Magic Smile Styles 4D – tiêu chuẩn nụ cười toàn diện. Nụ cười được thiết kế kỹ lưỡng dựa vào 4 tiêu chí nền tảng: an toàn trong phạm vi nha khoa, hài hoà tổng thể gương mặt, phù hợp tính cách tâm lý theo khoa học phương Tây, phù hợp nhân tướng theo quan niệm phương Đông.

May đo nụ cười giúp chị Xuân Thảo có được nụ cười hài hoà với gương mặt hơn rất nhiều.

Magic Smile Styles 4D đột phá với 2 đặc tính hiện đại: may đo nụ cười, xem trước kết quả. Lần đầu tiên nụ cười thẩm mỹ được may đo như việc kiến tạo công trình nhà ở, chi tiết đến từng centimet. May đo nụ cười loại bỏ những nụ cười rập khuôn, mang đến sự khác biệt, nhất là phù hợp với thẩm mỹ gương mặt của mỗi người.

Xem trước kết quả và lựa chọn mẫu răng phù hợp đã tạo sự khác biệt về nụ cười của mỗi người.

Cách làm răng trước đây hoàn toàn dựa vào bác sĩ, từ giai đoạn thăm khám đến kết quả phục hình. Nhưng với công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P khách hàng được xem trước kết quả, lựa chọn mẫu răng phù hợp theo công nghệ mô phỏng. Từ đó khách hàng là người chủ động được kết quả, đây cũng là yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí làm lại răng nếu chưa hài lòng.

Làm răng thẩm mỹ cũng như chỉnh sửa cấu trúc gương mặt, địa chỉ uy tín là yếu tố rất quan trọng. Bắt kịp nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Nha khoa thẩm mỹ Auris đi đầu về công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Nha khoa thẩm mỹ Auris – địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ răng sứ Invy Ultra 3P tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, Auris Dental là một trong những địa chỉ thẩm mỹ răng được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Góp phần vào sự phát triển của Auris Dental bên cạnh công nghệ hiện đại là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Sự kết hợp hoàn hảo này cũng là mục tiêu của Nha khoa thẩm mỹ Auris nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

—————————————————–

Liên hệ: Viện Nha khoa Thẩm mỹ Auris

Tổng đài tư vấn: 090 195 8868

Website: Auris.vn

Facebook: fb.com/AURIS.VN

Chi nhánh TP HCM: Toà nhà PSG, 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3.

Theo : PCPĐ