Công nghệ đột phá giảm mỡ siêu tốc HOSOMI đánh bay mỡ thừa, vẽ lại đường cong

Viện thẫm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp hàng đầu với các dịch vụ trị liệu 5 sao từ Nhật Bản, Eri International, vừa chuyển giao công nghệ đột phá: giảm mỡ siêu tốc HOSOMI, đánh bay mỡ thừa, vẽ lại đường cong, với hiệu quả rõ rệt thon gọn vòng eo đến 10 cm ngay sau 2 lần điều trị.

Đi tiên phong trong công nghệ làm đẹp tự nhiên, không xâm lấn và hiệu quả, Nhật Bản luôn là đất nước đứng đầu trong công nghệ làm đẹp với nhiều phát minh đột phá. Hơn 1000 khách hàng đạt được kết quả rõ rệt với cơ thể cân đối cùng những đường cong quyến rũ, có thể nói HOSOMI chính là công nghệ giảm mỡ an toàn, đột phá nhất hiện nay và được kiểm nghiệm toàn diện bởi tiến sỹ, bác sỹ Eri Katagiri (Nhật Bản). Công nghệ giảm mỡ siêu tốc HOSOMI đã thực sự mang đến giải pháp toàn diện, đánh bay mỡ thừa, vẽ lại đường cong cho cơ thể với các ưu điểm vượt trội:

+ Tiêu hủy và làm tan chảy toàn bộ mô mỡ cứng đầu tầng sâu nhờ công nghệ hóa lỏng mỡ đột phá Atsu từ Nhật Bản.
+ Làm căng và săn chắc da thông qua quá trình sinh nhiệt và kích thích sản sinh collagen nhờ kết hợp công nghệ RF đa cực, giúp giảm thiểu chảy xệ và trùng nhão sau khi điều trị.
+ Hiệu quả rõ rệt, thon gọn vòng eo đến 10 cm sau 2 lần điều trị
+ Không phẫu thuật và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
+ Đặc biệt hiệu quả với các vùng tích tụ mỡ thừa ở những khu vực cứng đầu như bụng, bắp tay, nách, đùi, lưng, nọng cằm… mang lại hiệu quả cao với đường cong hoàn hảo, dễ dàng thấy bằng mắt.

herstyle-vn-phongcachphaidep-giam-mo-sieu-toc-hosomi-eri-international2

herstyle-vn-phongcachphaidep-giam-mo-sieu-toc-hosomi-eri-international1

Kết quả sau 2 lần điều trị.

Với trình độ tay nghề cao của đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm cũng như hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến sử dụng cho từng liệu trình theo giải pháp giảm mỡ độc quyền HOSOMI từ bác sỹ Eri Katagiri, trung tâm Eri International tự hào mang đến khách hàng giải pháp giải pháp giảm mỡ siêu tốc HOSOMI, đánh bay mỡ thừa, vẽ lại đường cong, với hiệu quả rõ rệt thon gọn vòng eo đến 10 cm ngay sau 2 lần điều trị.

Chia sẻ về kết quả đạt được nhờ HOSOMI, Elly Trần cho biết: “Tuy được mệnh danh là người đẹp có vòng eo con kiến, nhưng tôi cũng không cách nào có thể giảm mỡ thừa tại các khu vực cứng đầu như bụng, bắp tay sau sinh dù tập luyện rất chăm chỉ. Chỉ đến khi sử dụng giải pháp độc quyền HOSOMI độc quyền tại Eri International, tôi vô cùng tư tin và vui sướng khi các mô mỡ thừa cứng đầu ấy đã tan biến thấy rõ.”

Để tìm hiểu thêm về giải pháp giảm mỡ siêu tốc HOSOMI, vui lòng truy cập www.eriinternational.vn hoặc www.facebook.com/EriClinicVN

Hiện có 4 trung tâm Eri International tại Việt Nam:

• 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong Q7, Lầu 4 Sc Vivo City, TP.HCM.

• 561 Điện Biên Phủ, Phường 25 Bình Thạnh, Lầu 3 Pearl Plaza, TP.HCM.

• 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền Q2, Lầu 3 Thảo Điền Pearl, TP.HCM.

• 2 Tây Hồ, Tầng 2 Somerset West Point, Hà Nội

Thông tin tham khảo xin vui lòng đăng nhập

Website Eri: http://eriinternational.vn

Facebook: https://www.facebook.com/EriClinicVN

Hotline liên lạc: (08) 377 52525

MN / Theo PCPD