Cổng hoa cưới đẹp với thiết kế “lạ” cho cặp đôi cá tính

Những mẫu cổng hoa cưới đẹp “lạ” có hấp dẫn bạn? Liệu bạn có phải người yêu thích sáng tạo và luôn muốn đổi mới, kể cả trong ngày đại hỉ của mình?

Cũng như mọi yếu tố khác trong một hôn lễ, chiếc cổng hoa cưới đẹp có định nghĩa khác nhau với từng người. Không phải cặp đôi nào cũng mơ về một lối vào rải đầy hoa hồng hay mang sắc màu cổ tích. Nếu là người yêu sự sáng tạo và luôn muốn phá cách, làm điều mới mẻ, bạn chắc hẳn không muốn cứng nhắc tuân theo những cách trang trí tiệc cưới cũ kĩ. Vậy thì trong đám cưới sắp tới, trước khi “nổi loạn” ở bất kỳ khâu nào khác, tại sao bạn không bắt đầu trổ tài sáng tạo ngay từ chiếc cổng cưới?

Trên thế giới, các cặp đôi hiện đại đã tạo nên nhiều mẫu cổng hoa cưới đẹp và “độc” từ rất lâu. Thay vì dạng vòm quen thuộc và được trang trí bằng các loài hoa kiều diễm, cổng cưới ngày nay có thể xuất hiện dưới rất nhiều hình thù khác nhau. Trong bài viết này, Marry đã chọn ra một số mẫu cổng cưới độc đáo và nổi tiếng nhất để bạn tiện tham khảo.

Cổng hoa cưới đẹp kiểu hiện đại có thể được biến tấu bằng cách trang trí với hoa giấy, lụa, voan, kim loại trơn và thậm chí là đồ làm bếp. Đôi khi cổng cưới chỉ đơn giản là hai cánh cửa gỗ Bí quyết để làm được một chiếc cổng ấn tượng là bạn nên tư duy xem nếu xuất hiện trong hình chụp đám cưới, chiếc cổng ấy có giúp khách mời phải ồ lên vì ngạc nhiên không. Ngoài ra, dù “quái” đến mấy, chiếc cổng cưới cũng cần hòa hợp với tổng thể không gian đám cưới và phục trang của cô dâu – chú rể.

Nguồn : marry.vn