Con số gây sốc về cực khoái trên toàn thế giới

Cực khoái là một trong những khoái cảm mà mỗi chúng ta đều mong muốn có được trong “chuyện ấy”. Những thống kê lí thú về việc này trên toàn thế giới có thể sẽ khiến bạn không thể nào tin được.

Các nhà bán mặt hàng đồ chơi tình dục trên toàn thế giới đã tiến hành một cuộc khảo sát về cực khoái, trên 2.200 người, thuộc 21 quốc gia. Họ đã tìm ra một kết quả đáng kinh ngạc.

Cực khoái dữ dội nhất thuộc về người Chile, Ý và Tây Ban Nha

Khoảng 10 – 13% số người tham gia khảo sát đến từ các quốc gia Chile, Ý và Tây Ban Nha tiết lộ rằng họ đạt được cực khoái cao nhất, mạnh mẽ nhất mỗi khi quan hệ. Do đó, xin chúc mừng nếu như đối tác của bạn là một trong số những người thuộc các quốc gia trên.

Con so gay soc ve cuc khoai tren toan the gioi

Khoảng 10 – 13% số người tham gia khảo sát đến từ các quốc gia Chile, Ý và Tây Ban Nha tiết lộ rằng họ đạt được cực khoái cao nhất, mạnh mẽ nhất mỗi khi quan hệ. (Ảnh minh họa)

Người Brazil thể hiện cảm xúc mãnh liệt nhất khi đạt cực khoái

Theo khảo sát, người Brazil thường khó mà kiểm soát được cảm xúc của họ khi đạt sự thăng hoa trong khi quan hệ. Niềm đam mê của họ rất mãnh liệt. 65% người Brazil tiết lộ rằng họ không thể ngừng phát ra tiếng kêu khi đạt cực khoái. Vì thế, nếu bạn có một người hàng xóm Brazil, hãy chuẩn bị vài chiếc tai nghe phòng khi cần đến lúc phải ngăn ngừa âm thanh.

Người Mỹ: Phóng khoáng trong tình dục nhưng yếu thế hơn về mức độ đạt cực khoái

Nhắc đến nước Mỹ, người ta thường nghĩ ngay đến một đất nước của những con người cởi mở và phóng khoáng trong tình dục. Nhưng nhắc đến vấn đề cực khoái, người nước này lại được xếp hạng khá thấp. 28% số người Mỹ tham gia khảo sát tiết lộ rằng họ gặp khó khăn trong vấn đề đạt cực khoái. Họ chỉ đạt được 7/10 sự mong đợi.

15% người Canada không bao giờ đạt cực khoái

Nếu thông tin về người Mỹ khiến bạn cảm thấy sốc thì con số của người Canada càng làm bạn “hoảng” hơn nữa. 15% người Canada chia sẻ rằng họ chưa từng trải qua cực khoái, họ không biết cảm giác đạt cực khoái là như thế nào. Và trong số những người đạt cực khoái, thứ mà họ thu nhận được chỉ rơi vào khoảng 1/10 mà thôi.

Con số đáng nể phục nhất thuộc về người… Na Uy

Khoảng 35% những người Na Uy thừa nhận rằng họ đạt cực khoái ít nhất một lần trong ngày. Hẳn thông tin này sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước tần suất đạt khoái cảm cao của người dân nước này.

Theo : Khám Phá