Cô nhân viên ngân hàng có niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm

Mỹ Hiền cô nhân viên ngân hàng với 9 năm trong nghề mà thu nhập vẫn không thể dư dả. Nhưng giờ đây, Mỹ Hiền đã tự chủ kinh tế của mình khi đồng hành cùng Skinaz.

herstyle-my-hien-kinh-doanh-my-pham-skinaz

Nhờ kinh doanh mỹ phẩm online Mỹ Hiền có mức thu nhập ổn định.

Cơ duyên với nghề

Trước khi bén duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm Skinaz, Mỹ Hiền là một cô công nhân cơ khí làm việc cho dì ruột của mình, được một thời gian thì Mỹ Hiền được trúng tuyển vào ngân hàng ACB.

Có thể nhiều người sẽ nghĩ đây là một công việc mà nhiều người mơ ước khi làm việc công chức với đồng lương ổn định. Thế nhưng hơn 9 năm làm trong ngân hàng, Mỹ Hiền dường như chưa giúp được gì cho gia đình nhiều, bởi đồng lương công chức ít ỏi chỉ đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày.

Thế rồi, với sở thích làm đẹp, cũng như niềm đam mê kinh doanh ăn sâu trong máu nên Mỹ Hiền bắt đầu tập tành kinh doanh mỹ phẩm, một phần là để làm đẹp cho bản thân, một phần là để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng thành công vẫn không mỉm cười đến với Mỹ Hiền vì nhiều lí do khác.

kinh doanh mỹ phẩm, Skinaz, mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm cao cấp

Cô nhân viên ngân hàng có niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm.

Tưởng chừng với những khó khăn trước mắt thì Mỹ Hiền sẽ từ bỏ công việc kinh doanh để bám trụ với công việc giờ giấc hành chính, ngồi máy lạnh. Thế nhưng, có lẽ thành công đang đến gần khi Mỹ Hiền bén duyên với mỹ phẩm Skinaz, một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi.

kinh doanh mỹ phẩm, Skinaz, mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm cao cấp

 

Đam mê đã giúp cô gái trẻ tự chủ kinh tế bằng kinh doanh mỹ phẩm Skinaz.

Cô cũng tự nhận, có được cơ hội bén duyên và bám trụ với nghề cho đến thời điểm này thì đam mê của chính bản thân thôi cũng chưa đủ, bên cạnh đó một phần là nhờ vào sự tận tậm của phía công ty Moosun – đơn vị độc quyền nhập khẩu sản phẩm Skinaz tại Việt Nam. Với sự nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cũng như vốn kiến thức cần có của giám đốc mà Mỹ Hiền tự tin hơn, mạnh dạn hơn quyết định làm tổng đại lí của Skinaz.

Trước kia vì chưa biết đến Skinaz nên mình dùng một số loại mỹ phẩm không phù hợp với làn da nên da chịu nhiều tổn thương, nhưng sau thời gian sử dụng tinh chất bơ da mình đã cải thiện đi rất nhiều, và giờ mình đã sở hữu một làn da hồng hào như những người đẹp của xứ sở Kim Chi”. Mỹ Hiền chia sẻ.

kinh doanh mỹ phẩm, Skinaz, mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm cao cấp

Làn da tổn thương của Mỹ Hiền đã cải thiện nhờ tinh chất bơ của Skinaz.

Nhờ sự trải nghiệm của chính bản thân và cảm nhận được hiệu quả thật sự, cũng như được sự trợ giúp về kiến thức, cũng các chính sách hỗ trợ quá tuyệt vời từ phía công ty nên Mỹ Hiền đã quyết định từ bỏ công việc ngân hàng để tập trung cho sự nghiệp kinh doanh của mình tốt hơn.

Khi bản thân Mỹ Hiền sử dụng thấy tốt, thấy hiệu quả vì da của Mỹ Hiền rất nhạy cảm nên phải cẩn thận trong việc lựa chọn mỹ phẩm, thế nhưng Skinaz đã giúp Mỹ Hiền yên tâm. Vậy nên Mỹ Hiền đã không ngần ngại mà chia sẻ giới thiệu đến cho bạn bè và người thân của mình dùng”, Mỹ Hiền chia sẻ. Không chỉ riêng bản thân Mỹ Hiền trải nghiệm mới thấy hiệu quả mà dòng sản phẩm Skinaz này đã có mặt và ưa chuộng trên 23 quốc gia, và tất cả những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Eyesome đạt chuẩn quốc tế.

kinh doanh mỹ phẩm, Skinaz, mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm cao cấp

Phụ nữ phải biết chăm chút bản thân và tự chủ thu nhập của chính mình.

 

Từ cơ duyên đó mà Mỹ Hiền đã có được một mức thu nhập ổn định khiến nhiều người ngưỡng mộ. “Gia đình cũng khá khó khăn, có 4 anh em mà chỉ có mỗi Mỹ Hiền được học hành đến nơi đến chốn. Trước đó mình làm công nhân, và bén duyên với công việc ngân hàng, với đồng lương công chức nên cũng không có dư dả gì nhiều. Nhưng khi đồng hành cùng Skinaz thì mức thu nhập tăng cũng giúp kinh tế gia đình, dư dả hơn nhiều so với trước, giúp đỡ được cho mẹ, cũng như có vốn dành cho những dự định tương lai”.

Dám nghĩ, dám làm

Thật vậy, câu nói “Phi thương bất phú” luôn luôn đúng, mình và các đại lý của mình sau thời gian kinh doanh và sử dụng mỹ phẩm Skinaz thì da đẹp lên từng ngày và thu nhập cũng ngày một nhiều hơn, vượt xa với những ngày tháng làm văn phòng.

Ngày đó Mỹ Hiền ao ước có thể tự tay sắm sửa cho gia đình, bù đắp những thiếu thốn trước giờ, có thể đối với nhiều người không là gì những với Mỹ Hiền thật sự là hạnh phúc vì đó chính là những đồng tiền do bản thân mình làm ra bằng sự đam mê và mạo hiểm.

kinh doanh mỹ phẩm, Skinaz, mỹ phẩm Skinaz, mỹ phẩm cao cấp

Dám nghĩ, dám làm – Mỹ Hiền đã tự chủ được thu nhập của mình.

Với những trải lòng vừa rồi Mỹ Hiền muốn gửi gắm đến các bạn đừng ngồi nhìn người khác thay đổi và thành công, mình hãy đứng lên và thay đổi chính bản thân mình. Cuộc sống ai cũng có cơ hội như nhau nhưng phầm trăm cơ hội đó chỉ có 10 còn lại chúng ta phải tự trải nghiệm.

Kinh doanh mỹ phẩm không khó, cốt lõi là bạn biết chọn thương hiệu nào cho mình cùng đồng hành. Các bạn yêu thích làm đẹp và có đam mê kinh doanh, đừng ngại hãy inbox facebook Hien Tran theo link này nhé https://www.facebook.com/tranmyhien85 hoặc SĐT 0918122243, Hiền rất vui và sẵn sàng chia sẻ cùng các bạn.

Theo : ngoisao