Cơ ngơi đồ gỗ “có một không hai” của ông chủ đồ gỗ Mạnh Sơn – CEO Sơn Đào

Đứa con tinh thần mang tên đồ gỗ Mạnh Sơn chính là tâm huyết, là hoài bão lớn lao của ông chủ Sơn Đào (tên thật là Đào Mạnh Sơn). Sau nhiều năm kinh doanh, sản xuất, những tác phẩm của đồ gỗ Mạnh Sơn vẫn chưa bao giờ “giảm nhiệt” trên thị trường.

Hành trình trở thành cơ sở sản xuất tượng gỗ lớn nhất Việt Nam

Tuy không phải là người đi từ hoàn cảnh khó khăn đứng lên lập nghiệp nhưng hình ảnh trẻ trung, sáng tạo của giám đốc Sơn Đào đã phần nào chứng minh cho hành trình lập nghiệp đầy động sự và hứa hẹn của anh. Vừa có niềm đam mê đồ gỗ, vừa có niềm hứng thú với kinh doanh, chàng trai trẻ Sơn Đào đã mạnh dạn lựa chọn kinh doanh trong lĩnh vực này. Mạnh dạn trong đầu tư, liều lĩnh trong sáng tạo cùng cái nhìn sắc bén trong nghề đã giúp anh chàng có những cộng sự tuyệt vời.

Ngay từ khi thành lập đồ gỗ Mạnh Sơn, ông chủ Sơn Đào đã không ngừng tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực chạm khắc. Không những là những nghệ nhân khéo léo nhất, kinh nghiệm lâu năm mà họ còn là những người có tâm huyết với nghề chạm khắc gỗ. Cùng với những suy nghĩ táo bạo, Sơn Đào đã biến đồ gỗ Mạnh Sơn trở thành  cơ sở sản xuất tượng gỗ lớn nhất Việt Nammột địa điểm mua sắm đồ gỗ hàng đầu trên thị trường, được khách hàng dành nhiều tình yêu thương và sự tin tưởng.

Lựa chọn gỗ Mạnh Sơn – Lựa chọn Uy tín

Cho đến hiện tại, sau chỉ vài năm thành lập, đồ gỗ Mạnh Sơn đã thành công gây tiếng vang với người tiêu dùng. Với phương châm “Uy tín tạo niềm tin”, CEO Sơn Đào đã khẳng định chất lượng sản phẩm “có 1 không 2” của mình trên thị trường. Những lần cho ra mắt bộ sưu tập mới, đồ gỗ Mạnh Sơn đã thu hút hàng ngàn tín đồ đồ gỗ quan tâm. Gần đây nhất chính là bộ sưu tập Sưu Đỏ, bộ sưu tập Linh Vật “có một không hai” gắn mác độc quyền thương hiệu đồ gỗ Mạnh Sơn của giám đốc Sơn Đào.

Những tác phẩm mới nhất có thể gọi tên Gà nu hương, Hỏa phượng hoàng, Nhất dương đứng trên bao tiền, Ngũ lân vờn ngọc… Dù chỉ vừa ra mắt, những tác phẩm này đều được đánh giá là những “kiệt tác nghệ thuật” khi khiến người nhìn trầm trồ ngưỡng mộ. Những chạm sắc tinh xảo không thể rời mắt cùng phong cách chế tác, tạo hình mới mẻ, sáng tạo chưa từng được thấy trước đó đã khiến cho bộ sưu tập trở nên giá trị hơn trong mắt nhiều người.

Giám đốc Sơn Đào chia sẻ, trong tương lai anh cùng đồ gỗ Mạnh Sơn sẽ tiếp tục cho ra mắt những bộ sưu tập mới mẻ, độc đáo hơn nữa. Với vị giám đốc trẻ, việc tìm hiểu, khai thác và sáng tạo các sản phẩm gỗ là niềm đam mê chưa bao giờ nguôi.

Trải qua nhiều năm xây dựng và hoạt động, đồ gỗ Mạnh Sơn đã gặp không ít khó khăn. Những đối thủ cạnh tranh đáng gờm trên thị trường cùng thị hiếu ngày một đổi khác của khách hàng chính là thách thức cho người làm kinh doanh như ông Sơn Đào. Chính nhờ sự kiên định cùng những suy nghĩ liều lĩnh, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đồng thời chú trọng chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, thương hiệu đồ gỗ Mạnh Sơn đã vượt qua khó khăn để đứng vững trên thị trường.

Với việc không ngừng cho thấy những ưu điểm của sản phẩm và liên tục xuất hiện một cách sáng tạo, mới mẻ trước khách hàng, đồ gỗ Mạnh Sơn của giám đốc Sơn Đào gần như đã trở thành thương hiệu đồ gỗ số 1 trong lòng người tiêu dùng Việt.

Câu chuyện làm thương hiệu của ông chủ Sơn Đào và đồ gỗ Mạnh Sơn sẽ là bài học kinh doanh thú vị dành cho nhiều người trẻ đang loay hoay với sản phẩm, với định hướng kinh doanh của mình.

Có thể nói, sau tất cả điều người đàn ông bản lĩnh Sơn Đào có được chính là sở hữu riêng cho mình “gia tài đồ gỗ kếch xù” mà chính anh là người tạo ra chúng. Cùng với niềm tin yêu của khách hàng, đồ gỗ Mạnh Sơn chắc chắn sẽ ngày càng ghi nhiều dấu ấn tốt đẹp và phát triển hưng thịnh trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ doanh nghiệp: Thôn Thiết Úng, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Fangape: www.fb.com/Thegioituonggo68

Facebook: www.fb.com/tuonggomanhson

Website: https://thegioituonggo.com/

Điện thoại: 0832466666

Nguồn : đồ gỗ Mạnh Sơn