Cơ hội sở hữu trang sức đẳng cấp thương hiệu quốc tế duy nhất trong năm

Ngày hội ngành vàng bạc đá quý, “Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF 2017″ sẽ diễn ra từ ngày 8 – 12/11/2017 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM. Đây là hội chợ thường niên ngành vàng bạc đá quý do Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC tổ chức lần thứ 26.

Với vai trò là doanh nghiệp đầu tàu ngành vàng bạc đá quý, công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC đã tổ chức thành công Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF xuyên suốt 25 năm. Những năm gần đây, SJC tập trung nguồn lực, phát triển mảng trang sức trở thành hoạt động mũi nhọn chủ lực trong hoạt động kinh doanh của mình. Nhanh chóng mở rộng hệ thống bán lẻ tại nhiều thành phố trọng điểm, đa dạng hóa sản phẩm với nhiều mẫu mã đẹp, tinh xảo, thương hiệu trang sức SJC đã trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF

Điểm hẹn ngành trang sức.

Từ lâu, hội chợ thường niên VIJF đã trở thành hoạt động quen thuộc và có quy mô lớn nhất ngành vàng bạc đá quý Việt Nam. Đây được xem là dịp gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác kinh doanh của các doanh nghiệp nữ trang trong và ngoài nước được thị trường và công chúng chờ đợi. Đặc biệt, đây là dịp duy nhất trong năm, người tiêu dùng có cơ hội tham quan mua sắm và sở hữu trang sức đẳng cấp thương hiệu quốc tế đến từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp trang sức phát triển trên thế giới.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Hội chợ VIJF 2017 có quy mô lớn nhất so với 25 kỳ hội chợ trước. Với tổng số hơn 200 gian hàng, dự kiến chào đón hơn 60 ngàn lượt khách đến tham quan mua sắm, hội chợ thu hút nhiều thương hiệu trang sức quốc tế đến từ các nước trong Liên minh châu Âu, Thái Lan, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore… cùng các thương hiệu trang sức đẳng cấp trong nước như SJC, DOJI, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc và các thương hiệu khác…

Hình ảnh các thương hiệu tại Hội chợ VIJF

Ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại hội chợ

Tại VIJF 2017, hội chợ được chia thành nhiều phân khu linh hoạt: khu trang sức trong nước và quốc tế; khu kim cương, đá quý, đá bán quý; khu trưng bày máy móc thiết bị và giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn. Không những thế, hội chợ còn có những khu vực riêng biệt thuận tiện cho các doanh nghiệp ngành vàng trao đổi, gặp gỡ và đàm phán với các đối tác. Việc phát triển quy mô, gia tăng số lượng gian hàng của các doanh nghiệp tham gia hội chợ hứa hẹn VIJF 2017 sẽ là ngày hội giao thương đông vui và có nhiều màu sắc mới.

Đến với hội chợ, khách hàng sẽ có cơ hội thưởng lãm và sở hữu trang sức đẳng cấp quốc tế. Nhiều gian hàng được doanh nghiệp đầu tư thiết kế đẹp, hàng hóa chọn lọc đặc sắc. Khách mua hàng được hưởng các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đặc biệt duy nhất trong năm đến từ các thương hiệu. Bên cạnh các ưu đãi đặc biệt, chương trình hấp dẫn giờ Vàng, hội chợ còn có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngàn quà tặng với 4 cơ hội dành cho khách tham quan mua sắm, đặc biệt cơ hội mua vàng trúng vàng sẽ diễn ra cuối ngày và cuối kỳ hội chợ.

Hình ảnh các thương hiệu tại Hội chợ VIJF

Khách tham quan mua sắm có 4 cơ hội trúng thưởng từ Ban tổ chức:

– Cơ hội trúng thưởng hàng ngàn quà tặng khi mua vé vào cổng.
– Cơ hội trúng thưởng lần 2 với hóa đơn mua hàng trên 500.000 đồng.
– Đặc biệt mỗi đêm: Cơ hội trúng thưởng 6 món trang sức SJC.
– ĐẶC BIỆT CUỐI KỲ HỘI CHỢ: Cơ hội trúng thưởng 5 bộ trang sức SJC.

Ưu đãi đặc biệt duy nhất chỉ có tại hội chợ của các Doanh nghiệp:

  • Giảm giá đặc biệt đến 30%; Ưu đãi giờ Vàng; Quà tặng hấp dẫn.
  • Chương trình rút thăm trúng thưởng tại các gian hàng.

Theo : PCPĐ