Cô gái trẻ quyết tâm theo đuổi đam mê ngành làm đẹp!

Sau nhiều lần thất bại, cô gái trẻ xuất thân từ vùng nông thôn nghèo, ở độ tuổi còn khá trẻ với gương mặt hiền hậu mang vẻ đẹp khả ái Minh Vũ sinh ra tại Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy con đường đam mê của mình đó là học làm đẹp với mong muốn được mang lại vẻ đẹp cho tất cả mọi người.

Bắt đầu một hướng đi phù hợp với bản thân, cô khăn gói lên thành phố tìm học nghề, chấp nhận cuộc sống xa gia đình phải đương đầu với khá nhiều khó khăn thử thách nhưng với sự kiên trì, bền bỉ cộng thêm một chút may mắn, cô đã tìm được đúng người, chị Boss Vân Anh – chủ thương hiệu Eva Beauty Spa, người đã dưỡng dạy cho cô những bước đi đầu tiên của nghề làm đẹp này. Sau những vất vả, nỗ lực đã không phụ lòng cô trò Minh Vũ, hiện đã là chủ một cơ sở Eva Beauty Spa Thành An, tọa lạc tại thị trấn Quán Lào, Huyện Yên Định.

Chia sẻ về cuộc sống trước đây, Minh Vũ cho biêt cô từng nhiều lần khởi nghiệp thất bại vì không có hướng đi đúng đắn, Bản thân cô biết kinh doanh Spa hiện đang rất hot, khả năng mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng là ngành nghề có tỷ lệ cạnh tranh nhau rất khốc liệt, đòi hỏi chuyên môn của người làm nghề tốt, không những vậy còn cần có tâm huyết và yêu nghề mới có thể làm được. Không ít spa, thẩm mỹ mở ra nhưng phải đóng cửa vì thua lỗ, không có khách hàng nếu như không có được kế hoạch kinh doanh rõ ràng, hay một người thầy hướng dẫn tận tâm, yêu nghề, tâm huyết thì không thể có được thành công như mong đợi.

Minh Vũ cũng tâm sự thêm rằng: Cô thật sự thấy mình thật may mắn vì gặp được đúng người và đi đúng hướng, khi cô còn đang loay hoay tìm hướng đi cho mình sau những thất bại, thì giờ đây cô đã là chủ cơ sở Eva Beauty Sa Thành An, cô mới biết rằng đây không phải là một giấc mơ, mà mong ước của cô bấy lâu giờ đã thành sự thật, cô thầm cảm ơn người thân, nhất là người thầy người boss Vân Anh và những người bạn đồng nghiệp đã bên cạnh và động viên giúp đỡ hỗ trợ cô trong những ngày tháng vừa qua. Eva Beauty Spa không chỉ cho cô kiến thức, kỹ năng spa mà còn cho cô bí quyết kinh doanh Spa thành công, cũng là nơi tạo ra hàng ngàn chuyên viên Spa ưu tú và những bà chủ kinh doanh Spa thành công. Được học và thực hành những kiến thức chăm sóc, massage da cơ bản, vừa có thể thành thạo trong việc điều trị da kết hợp công nghệ máy móc hiện đại. Đặc biệt, mình được theo học lớp quản lý spa, cách vận hành Spa hiệu quả, cách chọn dịch vụ, mỹ phẩm, thẩm mỹ trong setup spa, những dịch vụ kỹ thuật điêu khắc chân mày mới nhất hiện nay, phun thêu thẩm mỹ lông mày, mắt, môi theo Công nghệ mới nhất Hàn Quốc. Công nghệ phun chân mày, chạm hạt tán bột tự nhiên, không sưng, không đau, cách xử lý xóa sửa những cặp chân mày đã bị hư. dịch vụ chăm sóc trẻ hóa làn da không tuổi hay dịch vụ triệt lông, tắm trắng, giảm mỡ sau sinh, móng mi chuyên nghiệp….

Không những vậy, được sự hướng dẫn nhiệt tình và luôn quan tâm sâu sát đến từng học viên của các thầy cô ở EVA SPA. Chỉ sau 3 tháng học viên đã thành thạo tay nghề và định hình được hướng đi mới cho mình.

Minh Vũ cho biết, hiện tại cô cũng đã ổn định spa, đi vào hoạt động quy củ, với lượng khách hàng khá đông và thường xuyên, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phù hợp, cô đã có cho mình một nguồn thu ổn định và cuộc sống khá hơn trước rất nhiều. Cô cũng mong muốn được các bạn trong trẻ trong tương lai có định hướng khởi nghiệp tốt, lựa chọn đúng hướng đi cho mình, làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời và làm giàu cho mình.

Theo : PCPĐ