Cô gái 9X thay đổi và hoàn thiện hơn nhờ Hanayuki

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Thảo lúc nào cũng nung nấu ý chí làm giàu để đỡ đần cho ba mẹ.

Vốn đam mê kinh doanh từ nhỏ, ý định đó càng ngày càng lớn dần trong Thảo khi kinh tế gia đình gặp khó khăn. Thuở nhỏ Thảo ít khi được gần gũi với ba mẹ vì ba mẹ cô phải bận bịu chạy ăn từng bữa cho 2 anh em cô.

Nhìn thấy ba mẹ cực khổ, Thảo có ước mơ thật nhỏ nhoi phải lớn thật nhanh, kiếm nhiều tiền để ba mẹ khỏi vất vả và có thời gian chơi đùa với anh em cô.

Thời gian đầu cộng tác trong hệ thống Hanayuki, Thảo rất tự ti về ngoại hình của mình. Nhưng nhờ kiên trì sử dụng mỹ phẩm Hanayuki, Thảo đã ngày càng tự tin hơn.

Nhờ cố gắng cô buôn bán đắt hàng hơn và gia nhập vào team Zú Mai. Tuy vậy, thời gian đầu Thảo cũng gặp nhiều khó khăn vì chưa có kinh nghiệm, nhiều lần cô muốn từ bỏ nhưng nhờ có trưởng nhóm Xuân Mai tận tình hướng dẫn và dìu dắt nên Thảo mới có được ngày hôm nay.

Ngoài việc được leader Xuân Mai truyền lửa và dành trọn tâm huyết để đào tạo, Thảo còn được sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình. Gia đình chính là động lực để Thảo phấn đấu không ngừng để cuộc sống sung túc hơn.

Đến với Hanayuki, Thảo được làm quen với nhiều bạn mới, được tham gia những buổi tập huấn chuyên môn về kinh doanh, chăm sóc khách hàng và kiến thức về làm đẹp từ các chuyên gia hàng đầu.

Hiện nay Thảo đã có hệ thống của riêng mình, cô sẽ đào tạo và hướng dẫn các bạn thật tốt như những gì mà ban lãnh đạo Hanayuki và Zú Mai đã truyền dạy cho cô.

Sau nhiều lần thất bại thì cuối cùng, Thảo cũng đã chọn được con đường đúng đắn dành cho mình. Hanayuki đã giúp Thảo thay đổi ngoại hình và thay đổi cả cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Theo PCPĐ