Cô dược sĩ trẻ “kiếm thêm” 50 triệu mỗi tháng nhờ bán hàng online

Đó là câu chuyện của chị Trần Thị Bích Vân (Berry), vốn là dược sĩ nhưng vẫn mở rộng sang buôn bán online mặt hàng cám gạo làm đẹp và thu nhập từ kinh doanh online mỗi tháng khoảng 50 triệu.

Vân Berry biết đến và chọn cám gạo Anthy để kinh doanh từ sau khi sử dụng. Cô cho biết, trước đây da rất xấu nên đã thử sử dụng cám gạo Anthy để đắp mặt nạ và rửa mặt sau đó da mặt cải thiện rất nhiều nên cô quyết định thử kinh doanh mặt hàng này.

Mục đích của Vân khi kinh doanh online là muốn tự chủ về tiền bạc và có thêm khoản thu nhập để có thể lo cho con.

Bên cạnh niềm đam mê kinh doanh và làm đẹp thì Vân đã vượt quá khá nhiều khó khăn để đứng vững trong thị trường làm đẹp hiện đang tràn lan các thương hiệu không rõ nguồn gốc.

Vân kể lúc mới nhập hàng cô dược sĩ đã liều một lần lấy đến 50 sản phẩm. Trong tháng đầu tiên cô chỉ bán được 3 gói cám gạo vì bận việc gia đình, chăm sóc con cái và buôn bán, Vân không có thời gian tập trung cho việc bán online.

Và quan trọng hơn cô không được ủng hộ từ chồng. Vân nói thời điểm đó cô rất nản và từng muốn bỏ cuộc nhưng sau khi nghĩ lại vì đây là công việc yêu thích nên bắt buộc cô phải phấn đấu.

Vân sắp xếp lại thời gian, đầu tư nhiều hơn cho mảng kinh doanh online đồng thời cũng thuyết phục chồng.

Tuy có nhiều khó khăn nhưng Vân cũng có không ít thuận lợi. Từ lúc gia nhập vào hệ thống Sisi Grass, Vân được tham gia nhiều buổi học rất hữu ích và được Sisi và các bạn hỗ trợ rất nhiều.

Nhớ lại lúc mới bán thử Vân không lấy sỉ 5 – 10 sản phẩm mà lấy hẳn 50 sản phẩm (mức đại lý khi đó) mà cám gạo thì hạn dử dụng chỉ một năm. Cô rất lo là bán không được và hết date nhưng nhờ có sự ủng hộ và hướng dẫn của boss Sisi mà Vân đã có thành công như ngày hôm nay. Thu nhập mỗi tháng của Vân từ 50 – 60 triệu chỉ tính riêng bán cám gạo Anthy.

Vân chia sẻ: “Thị trường cám gạo hay mặt hàng nào cũng có cạnh tranh chị ạ. Nhưng để vượt qua mình phải chứng tỏ hàng của mình là hàng của công ty, không phải hàng giả, phải có trách nhiệm với hàng mình đang bán và điều quan trọng là mình tư vấn chia sẻ với khách bằng cái tâm của mình thì tự khắc khách sẽ ủng hộ mình!”

Theo: Phongcachphaidep