Clip về sự hy sinh của một người mẹ trẻ…

Đoạn clip mô tả lại những nỗi khổ, nỗi buồn cũng như niềm vui của một người mẹ, những khi có con nhỏ khiến cho bất kỳ ai đã và đang làm mẹ đều thấy cảm động…

Sau khi xem clip, đã có rất nhiều sự đồng cảm, chia sẻ bởi mỗi người mẹ luôn thấy một phần hình ảnh của mình trong đó. Chị Hoàng Thanh Huyền tâm sự: “Thật sự tôi đã khóc rất nhiều khi xem đoạn phim ấy bởi nó quá gần gũi với cuộc sống của người phụ nữ khi bước vào cuộc sống làm dâu, làm mẹ. Từ khi bước vào hôn nhân, cuộc sống đã có quá nhiều thay đổi so với khi độc thân. Người phụ nữ phải gặp nhiều áp lực cuộc sống đó là sự thiếu hụt về kinh tế, chăm con như thế nào khi chưa có kinh nghiệm, cách đối nhân xử thế với mọi người trong gia đình chồng. Với người con dâu sống riêng đỡ, nhưng sống chung với ba mẹ chồng thì còn áp lực nhiều hơn nữa. Giống như người mẹ trẻ trong đoạn phim, chỉ có việc không đồng tình về cách chăm con cũng xảy ra những mâu thuẫn với mẹ chồng. Đó là sự khác biệt giữa cách chăm con giữa hai thế hệ. Nhưng chung quy lại, cho dù cách thể hiện có khác nhau nhưng cũng hướng đến một điều là mang lại cho con những điều tốt đẹp nhất.”

Clip “Cho con tất cả những gì mẹ có” Mang thông điệp nhẹ nhàng, gần gũi nhưng đoạn phim đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm, thấu hiểu của rất nhiều người trên mạng xã hội.

Theo: PCPĐ