Clare Waight Keller chính thức trở thành “người cầm lái” nhà Givenchy

Sau hơn hai tuần rời khỏi nhà Chloé bằng bộ sưu tập Thu Đông 2017, Claire Waight Keller đã gia nhập gia đình Givenchy trong vai trò Giám đốc sáng tạo của thương hiệu.

Thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp, Givenchy vừa tuyên bố vị trí Giám đốc sáng tạo mới được trao cho Clare Waight Keller, người đã giữ tay chèo cho nhà Chloé trước đó 2 tuần. Keller là người phụ nữ đầu tiên được tin tưởng trao trọng trách cầm lái nhà mốt Givenchy, vị trí mà trước đây được Riccardo Tisci nắm giữ, đã rời đi trước đó sau khi ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2017 của nhà mốt tại Tuần lễ thời trang Paris.

givenchyfall17Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Givenchy by Riccardo Tisci

CEO của Givenchy – ông Philippe Fourtunato đã hào hứng chia sẻ: “Keller đã được trao toàn quyền thay đổi thương hiệu theo tầm nhìn và khả năng của cô ấy. Cô cũng có thể phá bỏ các luật lệ cũng như tạo ra một cuộc cách mạng mới cho Givenchy”. “Khả năng tập trung cao độ và tài năng của Keller sẽ giúp thương hiệu tiến xa hơn từ đà phát triển hiện tại”, ông nói thêm.

Philippe_fortunatoÔng Phillipe Fortunato – CEO của Givenchy

Hiện tại, Clare Waight Keller đang dốc hết sức mình để chuẩn bị cho bộ sưu tập Givenchy Xuân Hè chào sân đầu tiên, vào tháng 10 năm nay.

Nguồn : bazaarvietnam.vn