Chương trình Tâm hoa tỏa sáng: Tôn vinh nữ doanh nhân “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình đời, tình người với quan niệm “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng” như vẻ đẹp Tâm Hoa của người phụ nữ Việt bao đời vẫn âm thầm tỏa sáng.

Nhằm tôn vinh những doanh nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước, Ngày 17/10/2017, chương trình “Tâm hoa tỏa sáng” đã diễn ra tại TP. HCM với sự tài trợ của Công ty Golden Phoenix.

Bà Liên Kim Linh, nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix đại diện nhà tài trợ phát biểu.

Chương trình có sự hiện diện của ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng Vụ Công tác phía nam Văn Phòng Quốc Hội, Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Vụ Trưởng Văn phòng Chính phủ, Ông Lê Ngọc Lâm – Phó cục trưởng – Cục sở hữu trí tuệ, Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ Tịch Hội Sở hữu Trí tuệ TP.HCM, Ông Nguyễn Mạnh Quý – Phó chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Nguyên Trưởng đại diện Cục bản quyền tác giả – Tại TP.HCM, Ông Trần Giang Khuê – Phó trưởng Đại diện Cục Sở hữu Trí tuệ văn phòng tại TP.HCM, Ông Trần Quang Thắng – Viện trưởng Viện kinh tế & quản lý TP.HCM, Bà Nguyễn Minh Hương – Phó Chủ Tịch Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Bà Đinh Thị Phượng – Giám đốc – Trung Tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, Bà Lã Lan – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tư nhân Việt Nam… các cơ quan báo đài truyền thông và gần 500 Doanh nhân, khách mời tham dự.

Tại chương trình, BTC “Tâm Hoa Tỏa Sáng” đã vinh danh 70 nữ Doanh nhân Tâm – Tài “giỏi việc nước, đảm việc nhà” có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng trong chương trình Tâm Hoa Tỏa Sáng lần 2 năm 2017. “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Brand” trải qua 7 năm tổ chức đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp trong đó có những doanh nghiệp & doanh nhân luôn đồng hành cùng với chương trình suốt những năm qua, những doanh nhân đương đầu, vượt qua sóng gió, thử thách đưa con thuyền doanh nghiệp tiến lên phía trước.

Bà Liên Kim Linh, nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix chụp hình cùng em gái.

Với niềm đam mê mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ, Bà Liên Kim Linh, nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix đã nghiên cứu dòng sản phẩm chăm sóc nhan sắc cho phái đẹp. Sau một thời gian dài làm việc với các kỹ sư hoá đầu ngành tu nghiệp lâu năm tại Pháp, những đại diện nhà máy đang sở hữu chứng nhận Bureau Veritas, bà cho ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da mang thương hiệu Glow X dành riêng cho làn da châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Sản phẩm Glow X được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại chuẩn cGMP – Asean. Từ khi xuất xưởng cho đến khi chuyển đến tận tay người tiêu dùng mỹ phẩm, Glow X vượt qua những kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà máy, tem chống hàng giả đi kèm với giấy công bố chính thức của Sở Y tế cho phép lưu hành.

Hoàng Châu

Theo : PCPĐ