Quyền Năng Phái Đẹp 2015 thu hút gần 1.000 khách tham dự

Tối ngày 02/12 vừa qua, chương trình Đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 được tổ chức tại khách sạn The Adora Premium quận 7 do Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc công ty cổ phần truyền thông và đầu tư Nam Hương tổ chức và thực hiện với sự góp mặt của đông đảo các doanh nhân đến từ khắp mọi miền trên cả nước.

Trong suốt 2 tháng dàn dựng và thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, Ban tổ chức thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam đã cùng các thành viên Hội đồng Thẩm Định đánh giá, cân nhắc và chọn lựa những gương mặt ứng viên xuất sắc trong Đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp. Với quy mô lớn và được tổ chức một cách chuyên nghiệp, chương trình đã thu hút gần 1.000 khách mời đến tham dự. Họ đều là những người có uy tín trong mọi lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, giải trí….

herstyle.com.vn-quyen-nang-phai-dep-1

Với sự góp mặt của dàn khách mời “khủng” trong Đêm Vinh Danh đã góp phần tạo nên một bầu không khí hết sức sôi nổi và hoành tráng. Điều quan trọng hơn hết không thể không nhắc đến, đó chính là tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ của các nhà lãnh đạo khách mời đã giúp cho chương trình diễn ra một cách thành công.

Ngoài ra, chương trình còn thu hút bởi sự đầu tư hết sức công phu của các ứng viên, mặc dù là những người luôn bận rộn với công việc lãnh đạo doanh nghiệp nhưng họ vẫn dành thời gian để tham gia, tuân thủ các quy định của chương trình một cách nghiêm túc, tham dự đầy đủ các buổi huấn luyện do chương trình tổ chức, bằng chính nổ lực và tài năng của bản thân mình, họ thực sự đã tỏa sáng và thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người.

herstyle.com.vn-quyen-nang-phai-dep-2

Trên hết, đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015 còn là nơi để các doanh nhân trên cả nước hội tụ, chia sẻ thông tin và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Chương trình còn là một sân chơi bổ ích mang một ý nghĩa hết sức nhân văn với sự đóng góp và chia sẻ đối với cộng đồng qua các màn đấu giá từ thiện cũng như các chương trình thiện nguyện đến các tỉnh miền Trung.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu:

Thương hiệu trang sức Long Beach Pearl, nhà tài trợ dinh dưỡng Herballife, nhà tài trợ nước uống làm đẹp Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, các nhà tài trợ đồng Getfit Gym & Yoga, Celin, Adora Clinic & Luxury Spa, D.S Block, thời trang Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, áo dài Lan Hương, tranh đá quý Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, đệm Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel, Thảo Tây…

Và các đơn vị tài trợ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn. Đơn vị đối tác truyền thông: Home TV, HiTV, VITV, View TV, Goldsun Frame Media, Yan, Channel B, Biz TV.

Đơn vị bảo trợ thông tin: HTC Communication, Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, Bestie, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis. Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Saigon, tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn

Theo Phong Cách Phái Đẹp