Chúc mừng ngày Quốc Tế Son Môi cùng M.A.C – Thương hiệu số 1 toàn cầu

Ngày quốc tế son môi #National Lipstick Day không chỉ là một ngày để nhắc chúng ta về một thỏi son của một nhãn hàng; Đó là dịp để các tín đồ làm đẹp thể hiện phong cách sắc đẹp của chính mình và truyền cảm hứng cho mọi người, Nghệ sĩ cao cấp Tom Sapin- M · A · C chia sẻ . Lựa chọn màu sắc Son môi là cách các tín đồ làm đẹp thực sự thể hiện sự đa dạng của con người mình.

Hỡi các tín đồ của M.A.C ơi, hôm nay bạn sẽ lựa chọn sắc son nào cho mình nào! 

Nếu bạn là một tín đồ của sắc đẹp, nhất định trong túi xách sẽ không thể thiếu  Ruby Woo- Retro Matte Lipstick, Chilli- Matte Lipstick và Devocate To Chili – Powder Kiss Lipstick

Nếu không phải Matte, ai bảo son Nude  không hợp với style Châu Á nào. Bức phá thể hiện “chất riêng” của mình thông qua những sắc son màu NUDE cùng M.A.C nhé!

Bạn hoàn toàn bị quyến rũ và chinh phục bởi phong cách Ombre? Hãy ombré theo cách của bạn bằng những đường nét phá cách, sự pha trộn màu sắc đầy cảm hứng theo cách riêng của chính bạn. M.A.C được sinh ra để khơi nguồn sáng tạo và để bạn khám phá ra “chất”  của chính mình.

Son môi dành cho – “tất cả mọi người“, từ những người nhút nhát đến táo bạo, những người cá tính hay những con nghiện công việc, những người thích tiệc tùng hay rất trầm tính, cho dù bạn là phụ nữ hay đàn ông! Son Môi là chính bạn.

Ngoài Son môi, M · A · C yêu chiều đôi môi của bạn theo nhiều cách với son thỏi, son nước, son bóng, son dưỡng, hay Mac còn nâng niu đôi môi bằng việc Tẩy tế bào chết cho môi hay son lót giúp bảo vệ môi . Đối với Nghệ sĩ cấp cao Rumiko Ikeda Harris- M · A · C , ngày Son môi Quốc tế là một cơ hội tuyệt vời để khám phá, tìm kiếm một chút thú vị với phong cách trang điểm của bạn. Gần đây, xu hướng yêu thích của cô là một màu sắc son lì và mờ dần về phía viền môi. Bạn sẽ luôn tạo ra sự hứng khởi suốt ngày dài cho đôi môi với 1 lớp lót Prep + Prime Lip.

#byteyourlips! Đừng tự “đóng khuôn” mình với bất kỳ sắc son cố định nào. Trong thế giới của M.A.C, hãy lột tả hết sắc thái của bạn bằng sự pha trộn, phối màu các màu son để tạo nên một đôi môi OMBRE, Nude hay Matte hay bất kỳ sắc thái nào đầy cá tính và độc nhất vô nhị của mình nhé.

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay một thỏi son cùng Đại tiệc Son Môi M.A.C. nào Mac Lover!  

Nguồn : M.A.C