Chủ tịch TS Group Nguyễn Thu Trang tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017

Mrs.Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch WLIN Muse tại Hà Nội – Chủ tịch TS Group tham dự cuộc thi Mrs Asia International 2017 được diễn ra vào tháng 11/2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

Mrs.Nguyễn Thu Trang sẽ cùng 30 đại diện của các nước tại khu vực Châu Á tham gia tranh tài tại Mrs. Asia International 2017. Là thành viên của WLIN Việt Nam, với những nỗ lực và mong muốn của cô trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và đóng góp cho cộng đồng, cô xứng đáng đại diện cho Việt Nam tham dự chương trình mang tầm vóc khu vực như Mrs.Asia International 2017.

Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam – Đơn vị Độc Quyền tìm kiếm ứng viên tham dự Hoa Hậu Quý Bà Châu Á.

Năm 2016, WLIN Việt Nam đã đề cử Mrs. Kim Nguyễn và cô đã đem vương miện về Việt Nam bằng danh hiệu Hoa Hậu và hàng loạt các giải thưởng phụ như Nữ Hoàng Nhân Ái và Ảnh Hậu của chương trình.

Năm 2017, WLIN Việt Nam tiếp tục đề cử một gương mặt rất tiềm năng sang Trung Quốc tham dự Mrs. Asia International. Mrs.Nguyễn Thu Trang Chủ tịch WLIN Muse tại Hà NộiChủ tịch TS Group là hình mẫu một nữ doanh nhân thành đạt trong thời kỳ mới, có đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển chung của xã hội, cô sẽ đại diện cho WLIN Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc – trí tuệ mang tên Mrs Asia International – Hoa hậu Quý bà Châu Á 2017.

Mrs.Nguyễn Thu Trang hiện là một trong hai nhà lãnh đạo trẻ sáng lập và điều hành tập đoàn TS Group. Đây là Tập đoàn kinh doanh online lớn nhất Việt Nam với các Thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng hàng đầu. Hiện nay, tập đoàn hiện có hơn 2.500 đại lý cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Mang trong mình hình ảnh của một người phụ nữ Việt nam hiện đại: xinh đẹp, tài năng, thành công và tích cực với các hoạt động cộng đồng, Mrs.Nguyễn Thu Trang được kỳ vọng sẽ đem về các danh hiệu giá trị không chỉ cho bản thân mà còn cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam.

 Mrs. Asia International

là chương trình uy tín và thường niên dành cho các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân thành đạt hiện đang sinh sống, làm việc và có quốc tịch tại các nước Châu Á. Chương trình là nơi tôn vinh những nữ lãnh đạo không những thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống, mà còn có trách nhiệm xây dựng cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đề cao tinh thần của những nữ lãnh đạo trong thời kỳ mới.

Đêm Vinh Danh Mrs.Asia International 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 30/11/2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

Theo: Herstyle