Chơi lớn như Ngô Kiến Huy: đã “free” toàn bộ vé liveshow còn bắt fan mang quà về

Kỷ niệm 10 năm sự nghiệp, đó là dịp đặc biệt với bất cứ một nghệ sĩ nào, nhưng chơi lớn như Ngô Kiến Huy thì thật hiếm hoi.

Tải, lắc Gapo để nhận vé miễn phí và nhiều hơn thế nữa

Sau cuộc trở lại ngoạn mục với ca khúc “Truyền Thái y”, cũng là hit lớn nhất trong sự nghiệp, Ngô Kiến Huy ngay lập tức tổ chức liveshow cùng tên tri ân khán giả. Anh cho biết ước tính ban đầu là phát hành miễn phí 10.000 vé, nhưng chỉ mới mở đăng ký thì số lượng người hâm mộ đã vọt lên quá đông nên Ngô Kiến Huy quyết định sẽ mở rộng quy mô của show, tăng lên tới 15.000 vé miễn phí.

Ngô Kiến Huy mở liveshow miễn phí cho fan cùng nhà đồng hành mạng xã hội Gapo.

Ngô Kiến Huy thật xứng danh nghệ sĩ chiều fan bậc nhất khi “free” toàn bộ vé liveshow hoành tráng cùng dàn line up khủng của Vpop như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam, Masew.

Nhưng hơn thế nữa, anh còn cùng mạng xã hội Gapo chuẩn bị những bộ quà tặng độc quyền phiên bản giới hạn gửi đến người hâm mộ. Và vì đây là một dịp rất đặc biệt đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình làm nghề của Ngô Kiến Huy, những món qua mà anh và Gapo thiết kế riêng sẽ được giới hạn chỉ gồm 200 bộ, để những ai nhận được quà sẽ lữu giữ được phần nào đó những khoảnh khắc đáng nhớ, vô giá với thần tượng gắn bó suốt thời thanh xuân.

200 bộ quà tặng độc quyền phiên bản giới hạn dành cho 200 người gửi kết bạn nhiều nhất nhờ tính năng lắc kết bạn của Gapo.

Để nhận quà, người hâm mộ chỉ cần sử dụng tính năng lắc kết bạn với người xung quanh của ứng dụng Gapo trong thời gian diễn ra liveshow. 200 người gửi kết bạn nhiều nhất nhờ tính năng lắc sẽ được nhận bộ quà tặng độc quyền phiên bản giới hạn Ngô Kiến Huy x Gapo.

Hơn cả một cộng đồng fan

Những người hâm mộ may mắn được tham gia liveshow của Ngô Kiến Huy sắp tới sẽ không chỉ có cơ hội được ôn lại những giai điệu, những câu chuyện âm nhạc và tuổi trẻ cùng thần tượng thông qua tính năng lắc và kết bạn trên Gapo.

Xưa nay, người hâm mộ gửi quà cho thần tượng thì nhiều vô kể, nhưng chuyện thần tượng tặng lại quà cho fan thì cũng không bao nhiêu, nên nói Ngô Kiến Huy là “của hiếm” cũng không sai.

Gapo cũng là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn thần tượng hàng đầu của giới trể mà Ngô Kiến Huy bất ngờ giành chiến thắng, và để chúc mừng chàng ca sĩ, diễn viên, MC đa năng này, Gapo đã tài trợ đến 5000 vé cho liveshow của anh thông qua tính năng lắc kết bạn – chỉ cần “lắc” và bấm kết bạn với tài khoản tên Gapo sẽ chắc chắn nhận được vé.

Vừa được xem liveshow miễn phí, vừa nhận được phần quà giá trị của Ngô Kiến Huy và mạng xã hội Gapo.

Với việc tặng quà cho fan bằng cách khuyến khích mọi người cùng lắc kết bạn qua Gapo – mạng xã hội thuần Việt đang phát triển rất nhanh với gần 3 triệu thành viên, Ngô Kiến Huy hẳn cũng mong muốn cộng đồng những người yêu mến mình có thế đến gần nhau hơn, như những người bạn, những người thân trong gia đình.

Không khí trong một buổi liveshow sẽ luôn đẩy cảm xúc của khán giả lên rất cao và đó là thời điểm mọi rào cản bị gỡ bỏ, để chỉ có âm nhạc và tình yêu chung với âm nhạc lên tiếng. Và không phải lúc nào cũng có dịp để ta có thể gặp những người chia sẻ với mình một sở thích hay có chung cảm xúc dành cho vài bài hát, vài nghệ sĩ, nên việc đưa tính năng lắc kết bạn như một phần của buổi liveshow “Truyền thái y” chắc chắn sẽ đem tới những kết nối có ý nghĩa hơn.

Vì thế, khi Gapo tìm cách kết nối mọi người thông qua những sự kiện như liveshow của Ngô Kiến Huy, đó là cách để chúng ta mở rộng mối quan hệ một cách thực sự nhờ sự đồng điệu trong tâm hồn hay sở thích. Tại sao lại không? Những fandom có thể đứng bên thần tượng suốt 10 năm, cổ vũ và yêu thương cùng một người, tức là họ hẳn có rất nhiều những ký ức chung hay những cảm nghĩ chung.

Và từ một cộng đồng fan đến một gia đình cũng không có gì quá xa xôi cả.

Chỉ cần tải ứng dụng Gapo trên CH Play và App Store để sử dụng tính năng “lắc kết bạn” với người xung quanh. 200 người có lượt lắc kết bạn nhiều nhất trong thời gian diễn ra sự kiện từ 20:00 ngày 13/12/2019 đến 23:59 ngày 17/12/2019 sẽ nhận được Bộ Kit Phiên Bản Giới Hạn Ngô Kiến Huy x Gapo.  

Truy cập đường dẫn https://truyenthaiy.gapo.vn để biết thêm chi tiết.

Nguồn : Gapo