Chiến dịch nữ quyền của hãng đồ bơi: khẳng định vẻ đẹp tự nhiên

Chiến dịch nữ quyền đã phá bỏ những chuẩn mực về vẻ đẹp của phụ nữ. Chưa bao giờ phong trào thời trang này mạnh mẽ như hiện nay.

Thương hiệu đồ bơi Úc Moana Bikini đang được khen ngợi sau khi tung ra chiến dịch Who run the world mang thông điệp khẳng định nữ quyền trong quan niệm vẻ đẹp ngoại hình. Điểm nhấn của chiến dịch nữ quyền này chính là ở hình ảnh các người mẫu đa dạng thể hình và tất cả đều hoàn toàn tự nhiên, không qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào.

CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG NỮ QUYỀN

Trong nỗ lực khẳng đinh tinh thần nữ quyền, người sáng lập thương hiệu đồ bơi Moana Bikini, Karina Irby chia sẻ:

Tất cả những hình ảnh trong chiến dịch nữ quyền của Moana Bikini đều chân thực. Chúng tôi nhận thấy hiện nay hình ảnh phụ nữ đã bị chỉnh sửa quá nhiều trên phương tiện truyền thông đại chúng. Thật thiếu tôn trọng khi phải ép ngoại hình người khác theo ý mình. Chúng ta có vẻ đẹp riêng mà không chuẩn mực tầm thường nào đánh giá được”.

chiến dịch nữ quyền thương hiệu đồ bơi 5

Karina Irby là huấn luyện viên thể hình, người mẫu và nhà thiết kế đồ bơi nổi tiếng nước Úc. (Ảnh: proteinworld)

chiến dịch nữ quyền thương hiệu đồ bơi 6

Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, tài năng, cô còn là người truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh, tích cực cho phụ nữ. Karina Irby là một trong những người nổi tiếng ủng hộ tuyên ngôn nữ quyền của Beyoncé “Who run the world”. (Ảnh: proteinworld)

chiến dịch nữ quyền thương hiệu đồ bơi 2

Trang Instagram của thương hiệu Moana Bikini luôn đề cập đến những nội dung khích lệ tinh thần cho các cô gái. Thương hiệu đồ tắm của Karina Irby đang được nhiều người yêu thích. (Ảnh: @moanabikini)

NHỮNG NGƯỜI MẪU TRUYỀN CẢM HỨNG NỮ QUYỀN

Người mẫu tham gia chiến dịch nữ quyền rất đa dạng ngoại hình từ dáng người đến màu da, đặc biệt là sự tham gia của đôi bạn thân nổi tiếng, siêu mẫu Georgia Gibbs và người mẫu ngoại cỡ Kate Wasley. Kể từ khi chiến dịch ra mắt, rất nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội từ người hâm mộ dành cho thần thái bản lĩnh, quyến rũ của các người mẫu.

Hai nàng mẫu xinh đẹp Georgia Gibbs (người mẫu cỡ 6) và Kate Wasley (người mẫu cỡ 16) cũng là những người truyền cảm hứng nữ quyền nổi tiếng.

Được biết Karina Irby đã mời rất nhiều người mẫu không chuyên tham gia chiến dịch.

“Tôi yêu thích thương hiệu này! Họ đã chứng minh rằng mọi cô gái đều có thể xinh đẹp trong làn da và bộ bikini của mình”, một người viết trên Instagram.

Theo : ELLE