Chiêm ngưỡng dàn Người đẹp tỏa sáng 2016 trong trang phục dạ hội

Gần 500  thí sinh gởi ảnh dự thi Người đẹp tỏa sáng 2016 nhằm tìm kiếm gương mặt ảnh cho ấn phẩm New Lifestyle, ban tổ chức chọn ra gần 25 thí sinh tham gia trong đêm chung Gala trao giải Người đẹp tỏa sáng 2016 này.

herstyle.vn-nguoi-dep-toa-sang-2016

Những bông hoa tuyệt sắc của “Người đẹp tỏa sáng” trong trang phục dạ hội

Tại trung tâm tiệc cưới Melisa, 85 Thoại Ngọc Hầu, Q Tân Phú, gần 25 thí sinh trong trang phục dạ hội của Birian Võ thể hiện xuất sắc phần chụp ảnh trang phục dạ hội của mình. Tỏ ra khá chuyên nghiệp, duyên dáng và tự tin, các thí sinh đã bản lĩnh, nắm bắt góc máy để di chuyển làm sao nổi bật gương mặt, quyến rũ về hình thể và sang trọng nhất  trong bộ dạ hội thướt tha.

herstyle.vn-nguoi-dep-toa-sang-2016-1

Ekip thực hiện hình ảnh, chuyên gia makeup Huỳnh Lợi kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Tony ĐinhNguyễn Rộng rất hứng thú trong sự chuyên nghiệp và uyển chuyển thể hiện mình của Người đẹp tỏa sáng 2016.  Dưới cái nắng nhẹ và quang cảnh tuyệt đẹp của Melisa, thí sinh đã có cơ  hội thể hiện mình và quyết tâm để thực sự tỏa sáng trong đêm Gala chung kết.

Người đẹp tỏa sáng 2016 được thực hiện bởi Golux, Cty Sơn Vũ và ấn phẩm New Lifestyle nhằm tìm ra gương mặt hương sắc, trí tuệ và bản lĩnh để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Chương trình có sự tham gia tài trợ của Trung tâm tiệc cưới Melisa, Nha khoa quốc tế Cần Thơ, áo dài Minh Hùng, dạ hội Brian Võ, dạ hội Ngọc Long, dạ hội  Hoàng My Collection, salon hair Đông Tinh, thời trang Seahorse, Linh Jolie Spa, Erada spa.

Nguồn: Phong cách sống mới