Chiêm ngưỡng 8 mẫu áo cưới siêu quyến rũ trên thế giới

Sự phát triển của thời trang cưới khiến cô dâu có vô vàn lựa chọn khác nhau cho mình trong ngày trọng đại. Thông thường, các cô dâu nên bắt đầu bằng việc xác định phong cách mà mình yêu thích và mong muốn trước khi lựa chọn. Sau đó, dựa trên vóc dáng, cô dâu sẽ có những quyết định cụ thể, chi tiết hơn.

Với các cô dâu yêu thích phong cách quyến rũ và sexy, thì 08 mẫu áo cưới siêu gợi cảm, siêu quyến rũ đến từ các thương hiệu áo cưới lớn trên thế giới.

cung-lavu-ngam-8-mau-ao-cuoi-sieu-quyen-ru-1

Mẫu áo cưới với chân váy đuôi cá, phần lưng khoét sâu với những hạt pha lê lấp lánh dưới đây là một sáng tạo từ Eddy K. Chiếc áo cưới sẽ tôn lên tối đa đường cong tự nhiên của cô dâu cũng như tấm lưng trần nuột nà, hấp dẫn.

cung-lavu-ngam-8-mau-ao-cuoi-sieu-quyen-ru-2

Chất liệu xuyên thấu phủ bên ngoài với những đường gân kết cườm sẽ giúp cô dâu quyến rũ mà không quá hở hang với thân áo quây bên trong. Phần tay áo bồng bềnh từ vải satanh được Ellis Bridals sử dụng sẽ là nét điểm xuyết cuối cùng cho vẻ mong manh, hấp dẫn của cô dâu.

cung-lavu-ngam-8-mau-ao-cuoi-sieu-quyen-ru-3

Phần tay con ánh bạc, thân áo đính cườm lấp lánh là điểm nhấn trong chiếc áo cưới có giá khoảng 3,498 USD của Justin Alexander Signature.

cung-lavu-ngam-8-mau-ao-cuoi-sieu-quyen-ru-4

Chiếc áo từ Essense of Australia dưới đây là một sản phẩm thiết kế học tập phong cách cổ điển từ thập niên 80. Thân áo đuôi cá với cổ chữ V cuốn hút, dây đai lấp lánh và nhất là lớp vải sheer phủ bên ngoài sẽ khiến cô dâu quyến rũ bất ngờ.

cung-lavu-ngam-8-mau-ao-cuoi-sieu-quyen-ru-5

Những viên đá Swarovski đính tinh tế trên nền lụa trắng khiến mẫu áo cưới này thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại gợi cảm bất ngờ. Những chi tiết thuê tay trong thiết kế của Theia cũng nâng giá của chiếc áo cưới này lên đến 3,895 USD.

cung-lavu-ngam-8-mau-ao-cuoi-sieu-quyen-ru-6

Mẫu áo cưới satanh phủ vải tuyn đính cườm từ Demetrios trông càng hoàn hảo hơn với sandal lấp lánh, khăn choàng từ lông đà điểu.

cung-lavu-ngam-8-mau-ao-cuoi-sieu-quyen-ru-7

Thân váy chữ A kết hợp tinh tế với kiểu áo choàng cổ chữ V. Tay áo nhẹ nhàng với những viên đá Swarovski là những chi tiết sau cùng tạo vẻ đẹp lộng lẫy cho mẫu áo cưới từ Jasmine Couture này.

cung-lavu-ngam-8-mau-ao-cuoi-sieu-quyen-ru-8

Và cuối cùng, các cô dâu yêu thích phong cách gợi cảm chắc chắn không thể bỏ qua chiếc áo đính pha lê này.

Nguồn: Lavu