Chiếc đồng hồ trị giá 400 tỷ Vnd

Giới say mê đồng hồ và nữ trang sẽ không thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp của chiếc đồng hồ hiệu Jacob & Co có giá đến 18 triệu CHF (tương đượng 400 tỉ đồng), mẫu đồng hồ này còn có thêm bộ máy tourbillon – nữ hoàng của các bộ máy, và có tên gọi là Billionaire.

dong_ho_Jacob-Co-18-Million-Billionaire_3

Đây là thiết kế mang dấu ấn cá nhân của Mr. Jacob Arabo, CEO và cũng là người sáng lập ra thương hiệu. Thiết kế này cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa ông Arabo và ông Flavio Briatore, chủ sở hữu của Billionaire Lifestyle SARL. Đây được coi là mẫu đồng hồ tourbillon đính kim cương đắt nhất thế giới hiện nay.

dong_ho_Jacob-Co-18-Million-Billionaire_5

Tỉ phú” có thiết kế “khoe da thịt” skeleton với vỏ và dây đeo được làm bằng vàng trắng 18K đính kèm 260 carat kim cương cắt kiểu emerald kèm theo giấy chứng nhận GIA, nạm kín khắp đồng hồ. Theo hãng cho biết, mỗi viên kim cương có trọng lượng 3 carat , điều đó khiến cho đồng hồ khá nặng, và rõ ràng là sẽ khá nặng tay nếu đeo lâu – một sự nhắc nhở khá dễ thương bạn đang hân hạnh được đeo một chiếc đồng hồ độc đáo!

dong_ho_Jacob-Co-18-Million-Billionaire_4

Tuy nhiên, thực tế thì đeo “Tỷ phú” khá thoải mái khi nó ôm sát lấy cổ tay nhờ vào thiết kế liên mạch giữa vỏ và dây đeo.

dong_ho_Jacob-Co-18-Million-Billionaire_6

dong_ho_Jacob-Co-18-Million-Billionaire_2

Jacob & Co. Billionaire sử dụng bộ máy JCAM09 lên dây bằng tay độc quyền của hãng, gồm 167 bộ phận và khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Mặt sau của đồng hồ được khắc logo của thương hiệu Billionaire Lifestyle SARL.

dong_ho_Jacob-Co-18-Million-Billionaire

“Tỷ phú” chỉ được làm một chiếc duy nhất, tuy nhiên ông Arabo cũng gợi ý rằng trong tương lại rất có thể đồng hồ sẽ có thêm phiên bản khác được đính nhiều loại đá quý.

Nguồn : cititime.com