Chị em ‘hotgirl lò gốm’ làm đối thủ trong ‘Giảng đường – Thanh xuân – Đồ ngốc – Em yêu anh’

Tham gia ‘Giảng đường – Thanh xuân – Đồ ngốc – Em yêu anh’, hai chị em Lan Thanh – Như Lan khiến mọi người trong đoàn phim bất ngờ vì sự thật thà, dễ thương khác hẳn những lời đồn sau bộ ảnh táo bạo tại lò gốm trước đây.

Lan Thanh – Như Lan thật thà cho biết, cả hai chị em tham gia chụp bộ ảnh lò gốm chỉ với suy nghĩ rất đơn giản là chụp bộ ảnh nghệ thuật như các bộ ảnh bikini, đồ lót… mà 2 chị em từng được mời làm mẫu.

Catse mà cặp chị em song sinh nhận để tham gia bộ ảnh gây nhiều tai tiếng chỉ 5 triệu đồng. Sau bộ ảnh, cô em Như Lan đã bị chị gái Lan Thanh trách móc vì “nhận lời chụp làm chi để giờ bị người ta nói nhiều quá’.

Hai chị em cho biết đến thời điểm này, ba mẹ của cả hai vẫn chưa xem bộ ảnh của con gái. Bà con hàng xóm ở Cần Thơ cũng không ai nói gì về bộ ảnh đó. Mọi người chỉ biết là gia đình có 2 cô con gái làm người mẫu, diễn viên trên thành phố. Ba mẹ cũng rất tự hào về hai cô con gái xinh đẹp của mình.

Trả lời câu hỏi về sự khác nhau của mình, cặp đôi song sinh thẳng thắn thừa nhận: Hai chị em lúc nhỏ giống nhau, nhưng sau này lớn lên, tụi em có làm thẩm mỹ nên hai chị em khác nhau nhiều. Tuy song sinh nhưng tụi em lạ lắm, không muốn giống nhau.

Tham gia ‘Giảng đường – Thanh xuân – Đồ ngốc – Em yêu anh’, cô chị Lan Thanh sẽ vào vai Thư Nghi – nhân vật lấy cảm hứng từ cô bé Xuka trong truyện tranh Đôrêmon. Lan Thanh cho biết: ‘Nhân vật Thu Nghi rất giống tính cách em ở ngoài đời, nên tham gia phim này diễn như không diễn vậy”.

Cô em Như Lan tham gia vai Thư Thư, một cô gái có tính cách trái ngược với Thư Nghi, và là nhân vật gây nhiều biến động cho cuộc sống của Thư Nghi trong ‘Giảng đường – Thanh xuân – Đồ ngốc – Em yêu anh’. Như Lan vui vẻ cho biết: ‘Vào vai có tính cách mạnh, lại là nhân vật đối thủ của chị gái mình, khiến em rất hào hứng với vai diễn này. Hai chị em hiểu nhau rất nhiều nên sẽ diễn tung hứng với nhau hơn’.

Trước câu hỏi, nếu như trên con đường nghệ thuật sau này, lỡ như chỉ có một trong hai người trở nên nổi tiếng thì người còn lại sẽ cảm giác ra sao, hai chị em đều đồng lòng trả lời: ‘Nếu một trong hai người nổi tiếng, thì nhất định người nổi tiếng sẽ giúp đỡ và nâng đỡ người còn lại nổi tiếng theo. Điều nay là chắc chắn! Hai chị em tụi em rất đồng lòng, lúc nào cũng muốn giúp đỡ nhau’

Tập 01‘Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh’ sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 20/9/2017, tại kênh youtube True live. Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Theo : PCPĐ