Check list phong cách sống của Á khôi Nguyễn Thùy Chi

Sau đêm đăng quang, hầu như các cô gái trẻ bắt nhanh cơ hội của người đẹp showbiz còn Nguyễn Thùy Chi chọn cách thư giản nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cho những dự án mới.

herstyle-vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-thuy-chi1

Theo nàng á khôi 9x “ngôi sao thì sẽ tỏa sáng và vẫn luôn lấp lánh ngay cả khi làm điều giản dị nhất” là ưu tiên dành một thời gian dài cho bản thân và đi làm từ thiện.

herstyle-vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-thuy-chi2

Ít người biết, trước khi là Á Khôi Nguyễn Thùy Chi, cô gái xinh đẹp này dành tình yêu cho công việc người mẫu và diễn viên điện ảnh.

herstyle-vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-thuy-chi3

Hiện là một người đẹp của showbiz không tránh khỏi những bình luận soi mói trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ tỏ ra bất bình. Chính xác hơn, cô không buông ra những lời làm bất kỳ ai tổn thương, vì đơn giản cô muốn mình, trước hết, phải là một con người có nhân cách tốt.

herstyle-vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-thuy-chi4

Người đẹp sinh năm 94 ngày càng khẳng định phong cách riêng, ngọt ngào duyên dáng và gợi cảm nhưng không quá sexy.

herstyle-vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-thuy-chi5

Nguyễn Thùy Chi bật mí hiện tại cô đã ký hợp đồng làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu thời trang đình đám tại thành phố Hồ Chí Minh.

herstyle-vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-thuy-chi6

Đang tất bật hoàn thành công việc kinh doanh tại Hà Nội, thời gian rãnh cô vẫn dành cho việc tập yoga và chạy bộ để sẳn sàng năng lượng cho các dự án mới.

herstyle-vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-thuy-chi7

Mỗi cô gái đều có bí mật chăm sóc da riêng biệt, còn Á Khôi Nguyễn Thùy Chi bật mí vẻ đẹp nguyên bản tinh khôi là giữ cơ thể luôn đủ nước, làm bạn với kem chống nắng.

herstyle-vn-a-khoi-nguoi-dep-toa-sang-2016-thuy-chi8

Bộ ảnh được thực hiện bởi Nhiếp ảnh gia Ti Ak, Trang điểm Benny, trang phục Mango, trang sức Floral Punk.

Theo Phong cách phái đẹp