Châu Phạm trở thành NPP kim cương chỉ sau 1 năm

Ngày 14/1 vừa qua, Công ty Slimming Care Việt Nam đã tổ chức đêm Gala Dinner ngay tại Tp.HCM quy tụ hàng trăm tổng đại lý (TĐL) và nhà phân phối (NPP) trên cả nước cùng hội ngộ. Đây cũng là dịp để công ty trao thưởng cho những nhà phân phối có mức doanh số xuất sắc trong năm qua, NPP kim cương Châu Phạm vinh dự nhận giải nhất lên đến 140 triệu đồng.

Châu Phạm được biết đến là một trong những nhà phân phối trực thuộc Công ty Slimming Care Việt Nam. Tuy là nhà phân phối gia nhập trễ nhất nhưng 1 năm vừa qua, với một nghị lực và tâm huyết phát triển hệ thống, đến ngày hôm nay, cô gái ấy đã nhận được vinh danh xứng đáng và ở một vị trí cao nhất giành được giải Nhất trong hệ thống Slimming Care Việt Nam.

Châu Phạm Beauty là một NPP kim cương có trụ sở chính tại Bến Tre. Đi lên từ cái khó khăn nhất và đã tự thân gầy dựng 1 hệ thống bán hàng toàn quốc, với đội ngũ chuyên phân phối dòng sản phẩm trực thuộc công ty Slimming Care Việt Nam là sản phẩm giảm cân Slimming Tea & sản phẩm phụ khoa Vĩnh Hồng Xuân.

Hiện tại sau 1 năm gia nhập vào công ty Slimming Care Việt Nam, hệ thống Châu Phạm Beauty đã có hơn 200 thành viên trong và ngoài nước. Trong đêm Gala vừa qua, 7 NPP và TĐL xuất sắc của hệ thống Châu Phạm Beauty, gồm NPP Vạn Yến, NPP Võ Hồng Yến, NPP Ngọc Trần, NPP Loan Nguyễn, NPP Hoàng Lê Vy, TĐL Vũ Khánh Nguyên, TĐL Nguyễn Hoàng Yến cũng vinh dự được công ty trao thưởng với những phần quà giá trị.

Vượt qua tất cả những khó khăn khi mới thành lập đại lý, chỉ sau 1 năm phát triển, “cô chủ nhỏ” Châu Phạm đã thành lập được một hệ thống lớn. Cô cùng chồng mạnh dạn vay vốn đầu tư kinh doanh, cả hai vợ chồng đã cùng nhau bước qua những chông gai, để giờ đây hệ thống phân phối sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mà cô đang phát triển đã có một chỗ đứng nhất định tại khu vực Bến Tre và trên cả nước.

Bà mẹ 2 con giờ đây đã có trong tay một hê thống phân phối rộng khắp với doanh thu mỗi tháng từ 100 – 200 triệu đồng. Châu Phạm Beauty chính thức là Nhà phân phối kim cương của công ty Slimming Care Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội.

Để có được thành công như ngày hôm nay, đó là sự cố gắng chung tay đoàn kết, gắn kết chặt chẽ, đồng lòng của các đại lý, các NPP, các TĐL trong toàn hệ thống NPP kim cương Châu Phạm.

Có thể thấy, Châu Phạm đã hết mình cùng các đại lý hỗ trợ tốt cho khách hàng để cùng mang đến những giá trị thiết thực cho chị em phụ nữ. Chính điều đó đã làm nên sự thành công cho hệ thống Châu Phạm Beauty, tạo dựng sự thành công và thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Đêm Gala cuối năm vừa qua được tổ chức hoành tráng tại Tp.HCM với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ OnlyC, ca sĩ Minh Hằng và nhiều tiết mục hấp dẫn khác. Sự kiện do CEO Phan Quỳnh Anh tổ chức một cách thân mật họp mặt “đại gia đình” Slimming Care, cũng là dịp để công ty tôn vinh những NPP và TĐL xuất sắc nhất trên cả nước.

Có thể nói, Slimming Care Việt Nam đã góp phần mang đến những trải nghiệm vô cùng quý giá dành cho chị em phụ nữ trong việc lấy lại vóc dáng và nhan sắc rạng rỡ của mình. Đồng thời đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ nói chung và các thành viên hệ thống Châu Phạm Beauty nói riêng kiếm thêm thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình.

Ivan Nguyen

Theo : PCPĐ