Chateau Dalat – “vang ngon cho người sành điệu”

Vừa qua, nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng – Ladofoods, đã tổ chức buổi tiệc thử rượu – “Wine tasting” tại Đà Lạt để giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp Chateau Dalat – “vang ngon cho người sành điệu”.

Trong buổi này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà hàng, khách sạn 4-5 sao đang hoạt động tại Đà Lạt như: Dalat Edensee Lake Resort & Spa, Khách sạn Dalat Palace, Saigon Dalat Hotel, Terracotta Resort Đà Lạt…

Được biết, đây là dòng sản phẩm đạt chất lượng sánh vai cùng các dòng vang quốc tế như Chile, Úc có mẫu mã thiết kế chai thanh lịch, trang trọng cùng hương vị nồng nàn, tinh tế. Với dòng sản phẩm mới này, nhà làm vang Ladora Winery nhằm hướng đến những người có gu ẩm thực sành điệu và có những trải nghiệm tinh tế khi dùng vang.

Chateau Dalat là thành quả của quá trình nghiên cứu trồng và thử nghiệm thành công giống nho chuyên biệt để làm vang đầu tiên tại Việt Nam, kết hợp với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ tiên tiến của Ý, dưới sự giám sát và kiểm định khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực rượu vang. Ladora Winery kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa ra những dòng sản phẩm vang chất lượng, đưa vang Việt Nam lên một tầm cao mới.

herstyle.com.vn-Chateau-Dalat

Thông tin được cunmg cấp bởi Ladofoods