Chào mừng Ngày của Cha tại Saigon Café

Bữa tiệc ngày Chủ nhật mừng Ngày của Cha 19 tháng 6 sẽ thật ý nghĩa và thể hiện tình yêu thiêng liêng cùng với những món ăn ngon tại nhà hàng nổi tiếng Saigon Café. Đây sẽ là một dịp đặc biệt cho gia đình quây quần sum họp trong một không gian ấm áp và đầy ấp tiếng cười hạnh phúc.

Cùng gia đình trải nghiệm những món ăn ngon với nhiều sự lựa chọn từ các quầy hải sản, quầy món Nhật và món Việt đến các gian bếp nóng với hải sản và các loại thịt phục vụ theo yêu cầu riêng của từng thực khách. Thưởng thức các loại hải sản tươi sống ướp lạnh, hàu tươi tái chanh, sashimi cá hồi và cá ngừ tuyệt hảo, sườn bò nướng dùng với bánh Yorkshire pudding, hàu nướng phô mai, phi lê cá hồi và tôm hùm đút lò, gan ngỗng áp chảo, thịt xiên nướng, sườn cừu nướng cùng nhiều món ngon khác.

Khu vực hải sản đa dạng và phong phú với tôm hùm, hàu, các loại sò, cua, tôm sú và ghẹ chế biến theo yêu cầu riêng của từng thực khách. Quầy tráng miệng cực kỳ hấp dẫn với món các bánh ngọt đặc sắc cùng khu vực sô-cô- la tự chọn với tháp sô-cô- la, các loại bánh ngọt và kem chảo băng Teppanyanki chế biến theo sở thích sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo cho bữa tiệc mừng Ngày của Cha.

Nhà hàng Saigon Café, Tầng 1
Tiệc tối mừng Ngày của Cha
18 giờ – 22 giờ
VND 1,400,000++ gồm rượu vang, cocktail , bia, nước ngọt, trà và cà phê phục vụ không giới hạn.

Nguồn: Sheraton Saigon Hotel