Chân dung CEO của Hanayuki: Người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

Người xưa thường bảo, phụ nữ đẹp thì thường không thông minh và người phụ nữ thông minh, tài giỏi lại không đẹp, nhưng ở thời đại ngày nay thì dường như câu nói này đã không còn đúng. Và CEO Di Băng đã chứng minh cho mọi người thấy xnh đẹp và tài giỏi chính là giá trị cần phải có của một người phụ nữ hiện đại.

Mỗi lần viết về CEO Di Băng lại đem đến cho người viết những cung bậc cảm xúc khó tả, tự hào, thán phục và xúc động,… song lắng đọng nhất chính là sự yêu mến. Có lẽ đó không chỉ là cảm nhận riêng của một ai, mà dường như với những người từng được tiếp xúc với chị đều tin tưởng, quý mến người phụ nữ vẹn toàn cả “Sắc – Tài” hiếm có này.

Vẻ đẹp bên ngoài của CEO Di Băng chắn chắn không ai là không trầm trồ khen ngợi, bởi dường như nó hội tụ đủ cả nét đẹp truyền thống lẫn hiện đại ẩn của một người phụ nữ tài năng. Đôi lúc chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh doanh nhân Di Băng cá tính, mạnh mẽ và vô cùng tự tin khi khoác lên mình những bộ vest thanh lịch. Tính cách ấy càng thể hiện rõ hơn khi chị đứng trên vài trò là một nữ CEO điều hành công ty VB Universal, một vị Tổng giám đốc luôn khiến mọi người “tâm phục khẩu phục”.

Thế nhưng, khi chị khoác lên mình bộ áo dài truyền thống dân tộc hoặc những bộ trang phục nhẹ nhàng, sang trọng thì nữ doanh nhân lại trở thành một người phụ nữ dịu dàng, duyên dáng và rất khéo léo, thông minh trong cách ứng xử. Dù là trong công việc hay cuộc sống, CEO Di Băng rất biết cách lồng ghép hai cá tính này hòa quyện vào nhau để tạo nên phẩm chất một nữ doanh nhân.

Tài năng, sự thành công của chị khiến không chỉ nữ giới mà nhiều đấng mày râu cũng phải ngưỡng mộ. Lãnh đạo cả một công ty và quản lý hàng nghìn hệ thống và đại lý cấp dưới nhưng Di Băng luôn giữ cho mình sự cân bằng giữa gia đình và công việc. Dù bận rộn đến đâu chị và chồng luôn dành thời gian cho 2 công chúa nhỏ, đôi khi là chuyến du lịch, có khi cả gia đình lại cùng nhau quây quần ăn uống và mua sắm.

Tài năng, xinh đẹp không ai có thể phủ nhận, thế nhưng CEO Di Băng còn khiến mọi người trân trọng, ngưỡng mộ hơn bởi trái tim giàu lòng thương người. Cái tâm của chị là lòng ngay thẳng, thành thật, lòng cảm thông, tha thứ, lòng bao dung, lòng từ bi và đức hy sinh. Bao năm qua, chị luôn dành thời gian, tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyện đối với các trẻ em nghèo, mồ côi vùng sâu, vùng xa.

Theo PCPĐ