Catwalk đỉnh cao và những màn xử lí sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret

Nhìn lại loạt sự cố trên sàn diễn VSFS mới thấy khâm phục sự chuyên nghiệp của dàn mẫu đỉnh cao.

Không phải tự nhiên mà Victoria’s Secret Fashion Show có thể kéo dài hơn 2 thập kỷ và có sức hút đến vậy. Dù càng về sau càng bị chê bai nhiều nhưng trên sân khấu VSFS vẫn có vô vàn thứ khiến người ta không thể quên. Bên cạnh những thiết kế tinh xảo, những bộ Fantasy Bra đắt đỏ, dàn thiên thần đẹp lộng lẫy thì kỹ năng catwalk đỉnh cao của họ cũng khiến bao người phải trầm trồ.

Cùng điểm lại những sự cố từng xảy ra trên sàn diễn này, đảm bảo nhiều trường hợp mà có dụi mắt vài lần, thị lực 10/10 thì bạn cũng không thể nhận ra sự cố của họ là gì.

Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 1.
Bạn nghĩ Alessandra Ambrosio giơ tay khoe chiếc mũ đính điểm cầu kỳ? Không, thực ra chiếc mũ của cô bị tuột và cô chỉ đang căn chỉnh lại mà thôi.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 2.
Cũng gặp sự cố với mũ nhưng Erin Heatherton “đen” hơn khi mũ của cô bị tuột nên không thể đội. Cô nàng đã giơ tay vuốt tóc để đầu đỡ trống trải lại thêm vài phần thần thái.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 3.
Xoay 1 vòng điệu nghệ, cứ nghĩ Flavia de Oliveira đang khoe dáng trên sân khấu, nhưng sự thực là váy của cô đã bị Akon giẫm lên, vậy nên cô phải xoay váy để kéo phần vạt lại.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 4.
Không chỉ đơn giản là màn khoe dáng nóng bỏng, Karolina Kurkova đã cố tình xoay người sang ngang để bạn diễn đối diện có thể dễ dàng di chuyển trên sàn runway chật hẹp.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 5.
Đến tận ngày hôm nay, màn trình diễn quá thần thái của Natasha Poly trên sàn diễn năm 2005 khi giày bị ghim vào sàn diễn vẫn khiến nhiều người trầm trồ. Không hốt hoảng, không nhìn lên nhìn xuống, cô nàng tự tin trình diễn với 1 bên chân trần mà vẫn uyển chuyển như không.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 6.
Một tràng pháo tay khác dành cho Karolina khi bị tuột giày mà vẫn thần thái ngời ngời, bước đi như không có gì xảy ra.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 7.
Miranda Kerr vẫn tự tin sải bước khi phần dây giày bị tuột, đến khi vào sau cánh gà, cô mới đá văng đôi giày vướng víu này.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 8.
Bạn nghĩ Karolina Kurkova cố tình để áo buông lơi cho sexy? Không thực ra áo đã bị tuột khi cô trình diễn.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 9.
Sự cố hy hữu trên sàn diễn khi Gisele Bundchen đang trình diễn thì tổ chức PETA “tấn công”, giơ biển hiệu phản đối. Nhưng chính thái độ lạnh lùng chuyên nghiệp của nàng siêu mẫu có thể khiến nhiều người lầm tưởng đây là hành động trong kịch bản.

Trên đây là một vài sự cố đã từng xảy ra trên sàn diễn VSFS khiến dân tình phải trầm trồ vì cách xử lý quá đẳng cấp của dàn người mẫu. Bên cạnh đó cũng còn một số sự cố đáng nhớ khác trong lịch sử hơn 2 thập kỷ đã qua của show diễn nội y này.

Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 10.
Mải trình diễn, Ariana Grande không để ý thiên thần Elsa Hosk đang đến gần vì vậy cô nàng đã ngồi thụp xuống với gương mặt hốt hoảng.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 11.
Luôn diện những bộ cánh cầu kỳ, vậy nên tình huống dây dợ trang trí bị mắc vào giày như Fernanda Tavares cũng không hiếm gặp.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 12.
Nhưng cô vẫn hoàn thành phần trình diễn, đến khi vào cánh gà mới chỉnh lại váy áo.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 13.
Doutzen Kroes bị tuột giày nên phải ngồi xuống để căn chỉnh trước khi lên sân khấu.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 14.
Và cũng chẳng thể bỏ qua màn ngã sấp mặt của Ming Xi trên sàn diễn VSFS năm 2017. Cũng may ngay sau đó Gizele Oliveira đã để lại hình ảnh vô cùng đẹp khi nhanh chóng đỡ Ming Xi và khuyến khích cô tiếp tục trình diễn.
Catwalk đỉnh cao là thế nào: Là khi thị lực 10/10 bạn cũng khó mà nhận ra sự cố hú hồn của dàn chân dài Victoria’s Secret - Ảnh 15.
Về phần Ming Xi, cũng nên dành lời khen an ủi cho cô khi đã cố hoàn thành phần trình diễn còn lại, đến khi vào cánh gà mới bật khóc nức nở.

Tổng hợp

Nguồn : TRÍ THỨC TRẺ