Cara Delevingne – người phụ nữ thời đại mới của Jimmy Choo

Sự tự tin, vẻ đẹp quyến rũ và tràn ngập niềm vui của Cara Delevingne trở thành hình mẫu lý tưởng để Jimmy Choo mời cô hợp tác trong bộ ảnh và phim quảng cáo cho bộ sưu tập Cruise 2018.

20181228 cara delevingne jimmy choo

Không chỉ được xem là người tiên phong của thế hệ IT Girl mới của làng thời trang; Cara Delevingne còn là nhà đấu tranh cho các vấn đề nhân quyền như sức khỏe của phụ nữ; bình đẳng giới và những bất công trong xã hội. Siêu mẫu Anh quốc liên tục thể hiện sữ đa tài của mình khi góp mặt trong nhiều dự án điển ảnh lớn của Hollywood. Điển hình như vai mật vụ Laureline trong Valerian and the City of Thousand Planets (2017); nữ thần Enchantress trong Suiside Squad (2016); Margo Roth Spiegelman trong Papertown (2015)…

Sự tự tin, vẻ đẹp quyến rũ và tràn ngập niềm vui của Cara Delevingne trở thành hình mẫu lý tưởng của phụ nữ thời đại mới. Điều có cũng phù hợp với hình tượng người phụ nữ của Jimmy Choo. Chính vì thế, thương hiệu thời trang và phụ kiện nổi tiếng đã hợp tác cùng cô trong bộ ảnh; và phim quảng cáo cho bộ sưu tập Cruise 2018 của Jimmy Choo.

20181228 cara delevingne jimmy choo 1

Tinh thần hoàn hảo người phụ nữ Jimmy Choo

Xuyên suốt bộ phim và hình ảnh quảng bá mới; Cara thể hiện phong cách quyến rũ và táo bạo theo mỗi bước chân của cô trên thảm đỏ. Siêu mẫu 25 tuổi kể câu chuyện của riêng mình thông qua bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Sandra Choi. Những điệu nhảy Choos; âm nhạc và thời trang theo phong cách disco về đêm của Cara sau những cuộc phiêu lưu ở thành phố New York; được lồng ghép uyển chuyển trên nền ca khúc I Get Lifted của KC và The Sunshine Band.

Hình ảnh Cara dừng lại và vẫy tay khắp các đường phố trong trang phục pha lê tinh xảo; đã làm nổi bật đôi giày MAINE và túi xách CANDY lấp lánh của Jimmy Choo. Cô thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ của khách bộ hành khi đi đến địa điểm cuối cùng trong ngày: câu lạc bộ IWANTCHOO. Toàn bộ chiến dịch quảng cáo Cruise 2018 do nhiếp ảnh gia người Anh Tom Craig thực hiện. Dưới bối cảnh chính là nền bầu trời của New York; Cara giới thiệu những câu chuyện về sản phẩm chính của Jimmy Choo như: Disco; I Want Choo và Borrowed from the Boys từ bộ sưu tập mới.

20181228 cara delevingne jimmy choo 2

Cara Delevingne – Người phụ nữ thời đại mới của Jimmy Choo

“Là một người mẫu và là một nhà sáng tạo; tính cách của Cara luôn luôn tỏa sáng qua công việc của cũng như thái độ của cô ấy. Đó là những điều tuyệt vời để phản ánh tinh thần hoàn hảo người phụ nữ Jimmy Choo cho bộ sưu tập Cruise 2018. Mạnh mẽ, quyến rũ hay nữ tính không chỉ thể hiện qua một cái nhìn; mà bằng nhiều cách khác nhau. Nó thể hiện rõ nhất khi một người phụ nữ khoác lên mình trang phục đẹp nhất; lộng lẫy nhất trong bối cảnh thành phố về đêm” Sandra Choi, Giám đốc Sáng tạo của Jimmy Choo chia sẻ.

Theo : bazaarvietnam