Cặp Á vương, Á khôi đẹp hút mắt trong trang phục áo dài NTK Đức Minh

Á vương Ký Quốc Đạt và Á khôi Tôn Hồng Hoa bất ngờ hội ngộ trong một sự kiện tại TP. Cần Thơ, cặp đôi gây “thương nhớ” trong bộ áo dài truyền thống.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-a-khoi-ton-hong-hoa9

Ký Quốc Đạt đến với showbiz không phải để cầu toàn sự nổi tiếng, anh đến thế giới giải trì bằng sự yêu thích và xem showbiz như là thú vui giải trí. Những chính hấp lực của môi trương này đã đưa tên tuổi của á vương – bác sĩ Ký Quốc Đạt trở nên nổi tiếng trong giới trẻ.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-a-khoi-ton-hong-hoa5

Sự nổi tiếng của á vương không được đánh bóng bởi những bộ hình đẹp hay những phát ngôn “gây sốc” mà chính là tài năng. Từng tốt nghiệp khoa răng hàm mặt Đại học Cần Thơ, Ký Quốc Đạt đã là một chàng sinh viên yêu nghệ thuật và năng động trong phong trào đoàn hội. Môi trường giảng đường đã hun đúc và rèn luyện cho Ký Quốc Đạt tinh thần về công đồng, xã hội… Khi bước ra khỏi giảng đường đại học anh đã dùng kiến thức và năng lực của mình để xây dựng thương hiệu nha khoa quốc tề Cần Thơ. Từ một chi nhánh đơn lẻ, giờ thì Nha khoa quốc tế Cần Thơ đã có đến 7 chi nhánh hoạt động rất hiệu quả, uy tín và hài lòng khách hàng…

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-a-khoi-ton-hong-hoa6

Không chỉ giỏi trong chuyên môn, hoạt động xã hội cũng là thú đam mê mảnh liệt của á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt… Những hình ảnh bác sĩ, á vương Ký Quốc Đạt ngồi ghế nóng có mặt trên khắp mặt báo, truyền thông thời gian vừa qua là minh chứng cho tài năng, úy tín và kiến thức của một vị bác sĩ trẻ được lòng công chúng…

Tại sự kiện vừa diễn ra ở Cần Thơ cũng trong một chương trình ngồi ghế nóng, Á vương bất ngờ gặp gỡ Á khôi Tôn Hồng Hoa, người đẹp diện chiếc áo dài thật duyên dáng cùng ghi lại những hình ảnh mê hoặc ánh nhìn dành cho cặp đôi.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-a-khoi-ton-hong-hoa7

Tôn Hồng Hoa là á khôi sở hữu vẻ đẹp khả ái, cô sở hữu vóc dáng cân đối và thân hình mảnh mai, chính vì thế áo dài là trang phục được á khôi thường lựa chọn để xuất hiện trước công chúng. Trong bộ trang phục áo dài của NTK Đức Minh, á khôi Tôn Hồng Hoa thật e ấp và dịu dàng trong vòng tay của á vương Ký Quốc Đạt. Cặp đôi thể hiện rất thân thiết, trong mọi góc ảnh nào Ký Quốc Đạt và á khôi Tôn Hồng Hoa vẫn đẹp lung linh cuốn hút mọi ánh nhìn.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-a-khoi-ton-hong-hoa8

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-a-khoi-ton-hong-hoa1

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-a-khoi-ton-hong-hoa11

Photo: Chung Văn

Trang điểm: Ngô Hiếu- Huy Trinh- Dương Văn Quý

Trang phục: NTK Đức Minh

MN / Theo PCPĐ