Cập nhật xu hướng trang điểm Xuân Hè 2016 đẳng cấp quốc tế

Vừa qua, M.A.C Việt Nam đã có một vị khách đặc biệt – chuyên gia trang điểm cấp cao đến từ Australia – được mời tới để chia sẻ xu hướng trang điểm mới nhất.

Sự kiện cập nhật xu hướng trang điểm Xuân Hè 2016 được tổ chức với sự có mặt của hầu hết báo chí và giới chuyên môn về làm đẹp.

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-5

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-11

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-9

Xu hướng Xuân Hè 2016 được chia làm hai khái niệm: “tất cả” hoặc “như không có gì”.

Các nghệ sĩ trang điểm phải cân nhắc dứt khoát hoặc là tạo ra một yếu tố cực kì nổi bật hoặc ngẫu hứng trong một vài kiểu “no makeup” như một lựa chọn táo bạo tương tự và phù hợp với phong cách Xuân Hè 2016.

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-7

Giới hạn tương đối của cả hai lựa chọn thẩm mỹ này tạo cảm giác hiện đại ngay lập tức bởi vì chúng đi ngược lại với hình mẫu chung của sắc đẹp. Các nghệ sĩ trang điểm đang khám phá các phương pháp để nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời thách thức quan niệm về “sự hoàn hảo“.

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-1

Điều quan trọng là sự tự tin, cảm nhận về cá tính cho những ai trang điểm phù hợp với chính mình, hơn là một “bản” dập khuôn như thường thấy trên mạng xã hội.

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-2

Lấy ý tưởng sáng tạo ra trang sức cho gương mặt và thực hiện theo phương pháp thủ công tinh xảo, rồi biến hóa nó thành kiểu trang điểm đã có sức hút vô cùng lớn từ mùa trước. Hàng mi lạ lùng, đường kẻ ngây ngô, đôi môi nổi bật…

Sự bật lên của màu sắc biến ảo trong những tỷ lệ bất ngờ, được sử dụng đối nghich với làn da được chuẩn bị đơn giản, không phức tạp, không giả tạo… Và quan trọng là, vui vẻ và thoải mái. Những kiểu trang điểm này… Chúng tràn trề năng lượng.”

Crayon

Những hạt màu phổ quang tựa bảng sáp màu sẽ thống trị mùa này với độ sáng nguyên bản, độ bão hoà và tính tự sinh ngây thơ đối khi thực hiện trang điểm.

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-6

Aquatic

Màu lam ‘‘klein’’ quốc tế và những màu tương tự đã dẫn đầu xu hướng về màu mắt mùa Xuân Hè này. Thể hiện ở đường kẻ mắt, hàng mi và hơn thế nữa, màu xanh cobalt này có độ màu đậm được kiểm soát bởi các sử dụng ngây thơ, mang đến cho đôi mắt bước ngoặt thành thị tựa như graffiti.

Hot cherry

Một đôi môi táo bạo (hiện đại, trên khuôn mặt mộc) là biểu cảm vượt ra khỏi xu hướng theo mùa. Điều cập nhật tinh tế cho đôi môi đỏ lúc này là chúng dễ dàng và trẻ trung, trái ngược với giới hạn quyến rũ trưởng thành.

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-3

Broken doll

“Một con búp bê dễ thương, được biến đổi một chút”. Mascara và mi giả giờ đây được sử dụng như một món trang sức, mang đến cho đôi mắt cảm giác sắc sảo đầy xúc cảm.

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-4

Lustre

Niềm đam mê lâu dài với việc sáng tạo ra các phương pháp mới để mang đến sự nhẹ nhàng và độ sáng cho nền da.

Hướng sự chú ý đến những vùng cụ thể bằng các thêm vào các điểm toả sáng nổi bật lên trên làn da mịn màng.” sự phản chiếu ánh sáng trên đôi gò má và vùng thái dương tự động tạo ra những góc cạnh làm nổi bật các đặc điểm trên gương mặt. “nó mang đến rất nhiều sự phản chiếu khác nhau trên da để có cảm giác đa diện,

herstyle.com.vn-mac-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2016-10

Costumes: 89.91 Studio
Photo: Huy Nguyen

Tạo ra xu hướng và sở hữu tài năng làm trang điểm, M.A.C tự hào đã thực hiện trang điểm tại hậu trường cho hơn 800 show diễn mỗi năm tại các tuần lễ thời trang New York, Paris, London và Milan.

Và tại thị trường Việt Nam, M.A.C vẫn luôn khẳng định vị trí của mình bởi luôn mang tới cho giới chuyên môn và công chúng những cập nhật mới nhất về xu hướng trang điểm từ quốc tế bằng những sự kiện đặc trưng mỗi mùa.

Thông tin được cung cấp bởi M.A.C Việt Nam