Cặp đôi hương thơm hoàn hảo dẫn lối tình yêu

Chất xúc tác vô hình cho cảm xúc thăng hoa và dẫn lối yêu thương là mùi hương đầy si mê. Có lẽ vì thế mà đôi lứa yêu nhau luôn tìm kiếm những cặp đôi hương thơm đồng điệu để yêu thương luôn quẩn quanh. Mùi hương đặc biệt từ bộ đôi nước hoa Moschino Toy Boy và Moschino toy 2 là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cặp tình nhân. Ẩn sau dáng vẻ đặc trưng của chú gấu tinh nghịch là hương thơm đắm say.

Moschino Toy Boy – Chàng trai hiện đại

Là một sự thử thách hoàn toàn mới dành cho khứu giác của các chàng trai với sự tươi mát hòa quyện cùng nhau một cách rực tỡ, nét hương đầu của Moschino Toy Boy đượckết hợp từ cam Ý bergamot, quả mọng và hạt nhục đậu khấu Indonesia. Chưa dừng lại ở đó, làn hương tiếp nối lại mở ra một sự hiếu kì mới với nét hương rực rỡ đầy đam mê của nụ đinh hương, hoa hồng, hoa lanh và mộc lan. Dần hé lộ cảm xúc mạnh mẽ ở tầng hương cuối bừng lên đam mê cháy bỏng với sự kết hợp hoàn hảo của cỏ hương bài, hổ phách, xạ hương và một chút hương liệu cay.

Moschino Toy 2 – Cô nàng tươi trẻ

Trẻ trung và nổi bật, Moschino Toy 2 mở đầu sự lấp lánh mê hoặc bằng hương Cam Quýt và Táo Xanh Granny Smith hòa quyện với hương hoa mềm mại của Hoa Mộc Lan, để lộ hương thơm tươi mát, hân hoan. Cánh hoa nhài tinh khiết, thanh lịch được làm nổi bật lên bởi hương thơm mượt mà của mẫu đơn và hương hoa quả sảng khoái của Quả Nho Trắng. Gỗ Hổ Phách và Gỗ Đàn Hương khai thác chiều hướng bao bọc và cảm xúc, trong khi đó  Xạ Hương thêm vào chút lộng lẫy và mềm mại cho mùi hương.

Có những cặp tình nhân muốn chia sẻ tình cảm lãng mạn cho “cả thế giới” , nhưng cũng có những đôi lứa chỉ muốn cất giữ tình yêu cho riêng họ. vậy thì những . Tình yêu là chuyện của đôi lứa, có những cặp tình nhân muốn chia sẻ  tình cảm lãng mạn này cho “cả thế giới” biết. Nhưng cũng có những cặp đôi ngầm thừa nhận họ đã thuộc về nhau bằng một cách tinh tế hơn, khi lựa chọn lựa chọn cặp mùi hương tương đồng.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-offficial-store

Nguồn : Moschino