Cận cảnh Chí Thiện bị Chi Pu “bắt nạt”

“Cặp đôi thể thao” rất ít khi “hẹn hò” ở phòng gym vì lịch làm việc dày đặc, nhưng đã gặp nhau rồi thì 100% quậy tưng bừng luôn!

Là gương mặt quen thuộc ở phòng gym, Chi Pu và Chí Thiện đều chia sẻ chung đam mê vận động mỗi ngày để giữ gìn sức khỏe để có thể chinh phục được lịch làm việc dày đặc cũng như để duy trì “bo đì” chuẩn.

Mới đây, cả hai vừa chia sẻ bộ ảnh ghi lại những chiêu trò tinh quái của “cô nàng trên tầng thượng” với ông anh “thần chết”. Nếu như lên sân khấu Chi Pu bị Chí Thiện “bắt nạt” thì khi vào phòng gym, cô nàng được dịp “phục thù”, khiến “Hoàng tử lai” nhà mình sợ luôn!

Loạt hình ảnh Chi Pu – Chí Thiện tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn và thể thao chắc chắn sẽ khiến fan của cả hai đứng ngồi không yên vì độ dễ thương vượt mức cho phép. Cũng như bao lần làm việc khác, Chi Pu luôn là người chủ động khơi mào những thử thách tinh quái và lần này “thần chết” được thách thức vừa vật tay vừa cầm lon nước khoáng thể thao Sponsor… cực lạnh!

herstyle-chi-pu-chi-thien-sponsor-1

Thử thách “cơ bắp” tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khó “nhằn” vì vừa phải dùng sức để chiếm lợi thế lại còn phải chịu lạnh giỏi. Chi Pu được cỗ vũ nhiệt tình nên chỉ sau hơn một phút “thần chết” đành lắc đầu… vẫy cờ trắng!

Chi Pu tỏ ra rất “hớn” khi một lần nữa khiến ông anh chịu phép, nữ diễn viên phim “Yêu” tự tin khoe bí quyết khỏe và dẻo dai là nhờ mỗi ngày đều dành ít nhất 15-30 phút vận động, các món như nhảy dây, hít đất, xoạc chân… cô nàng đều “chơi” tuốt nên tự tin thách đấu vật tay.

herstyle-chi-pu-chi-thien-sponsor-2

Hình phạt dành cho người thua cuộc là bị phạt cõng với điều kiện phải “địu” người thắng cuộc chân không chạm đất trong vòng… 5 phút và hít đất 100 cái. Chí Thiện đã “khóc thét” khi nhận hình phạt này. Có năn nỉ thế nào Chi Pu cũng không tha nên đành “ngầm ngùi” thực hiện.

herstyle-chi-pu-chi-thien-sponsor-3

Cũng giống như bất kỳ sao Việt nào, Chi Pu – Chí Thiện đều có lịch làm việc thất thường nên cả hai đều ý thức việc giữ gìn sức khỏe, vóc dáng. Đặc biệt, sau mỗi lần vận động mạnh dẫn đến mất mồ hôi, cả hai đều có thần chú “Đổ mồ hôi, uống Sponsor” để nhắc nhở bù khoáng chất cho cơ thể.

Bí kíp tái nạp khoáng chất hiệu quả của Chi Pu & Chí Thiện.

Là những gương mặt tài năng, bận rộn của làng giải trí, việc Chí Thiện và Chi Pu đối diện với áp lực, lịch làm việc dày đặc là điều không thể tránh khỏi. Bí quyết của Chi Pu và Chí thiện chính là tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao hằng ngày để tăng cường sức khỏe, bổ sung khoáng chất và năng lượng hiệu quả cho ngày làm việc mới.

Ngoài việc giữ vững thói quen tập luyện hằng ngày, việc bổ sung khoáng chất và năng lượng sau mỗi buổi tập cũng rất được bộ đôi này quan tâm. Cả Chi Pu & Chí Thiện đều chọn Sponsor, nước khoáng thể thao nhập khẩu từ Thái Lan, để bù những khoáng chất mà cơ thể mất đi thông qua bài tiết mồ hôi.

Những khoáng chất cơ thể bị mất khi vận động mạnh, đổ mồ hôi thường là natri (hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp), kali (giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường), glucose, sucrose và dextrose (giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể) đều có trong nước khoáng thể thao Sponsor. Ngoài ra, lon Sponsor còn có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại và bắt mắt. Nước khoáng thể thao Sponsor có vị thơm ngon hơn khi uống cực lạnh.

Tìm hiểu thêm thông tin của Sponsor tại: https://www.facebook.com/SponsorVietnam và tại http://SponsorVietnam.com/

Theo Phong Cách Phái Đẹp