Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông

Trong tủ của bạn có bao nhiêu món đồ và phụ kiện màu hồng? Những ai có màu chủ đạo trắng, đen, hoặc xám… Cũng nên thử chọn cho mình một item màu hồng, và đừng lo màu hồng là một màu sến, vì màu hồng cũng cho bạn khá nhiều sự lựa chọn khi có hồng pastel, hồng đậm, hồng cánh sen, hay hồng coral kết hợp giữa hồng pastel và hồng đậm.

Nếu bạn phối đồ tốt thì màu hồng sẽ khiến bạn nổi bật hơn với vẻ ngọt ngào đáng yêu. Hãy cùng tham khảo một số cách phối đồ với tông hồng cho mùa Đông để thêm dịu dàng, ngọt ngào, ấm áp.

1. Cách phối đồ với hồng pastel

Màu hồng pastel làm cho bạn trông như cây kẹo bông gòn, nhẹ nhàng, dịu nhàng, đáng yêu. Mùa Đông này bạn có thể phối áo len màu xám và chiếc quần dài vải mềm màu hồng pastel mang kèm túi cùng tone màu và mang đôi giày sneaker màu trắng nếu ai ưa thích năng động, còn nếu như cũng cô nàng công sở có thể diện với đầm trắng khoác áo mangto màu hồng pastel và đeo túi màu trắng cùng tone với chiếc đầm. Hồng pastel cũng không kén màu kem, nếu bạn mặc chiếc đầm màu pastel hơi mỏng manh thì cũng có thể khoác thêm chiếc áo len dày màu kem vào mùa Đông cũng khá là điệu đà… Hồng pastel khá dễ phối đồ, chỉ cần bạn tinh tế và chăm chút một chút, bạn sẽ vô cùng nổi bật trên phố dù là mix màu hồng pastel theo kiểu năng động hay nữ tính. Dưới đây là một số cách phối đồ với màu hồng pastel.

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 18

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa ĐôngCách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 15

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 12

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 11

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 13

Cách phối đồ cho tông màu hồng bubblegum

Không giống như màu hồng pastel trông nhẹ nhàng, hay là màu hồng fuchsia trông gợi cảm. Màu hồng bubblegum hơi cá tính một chút và là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn kết hợp sự ngọt ngào-cá tính, hồng bubblegum còn xen lẫn hồng fuchsia sẽ khiến bạn có chút lôi cuốn. Màu hồng bubblegum cũng không kén chọn là mấy, bạn có thể mặc quần jeans trắng với áo thun trắng sọc ngang xanh mang kèm với một đôi giày có màu hồng, trông bạn sẽ điệu đà hơn thay vì mang một đôi giày cùng tone trắng đấy. Nếu thời tiết khá lạnh, bạn hãy chọn cho mình chiếc váy form dài xếp li màu hồng bubblegum cùng với chiếc áo len màu xám form rộng, mang một đôi giày cùng tone hồng bubblegum với chiếc váy bạn sẽ trông như một nàng công chúa tinh nghịch trên phố đấy. Dưới đây là một số cách mix đồ màu hồng bubblegum bạn nên biết để trở nên thật cá tính xen lẫn ngọt ngào trong mùa Đông này nhé.

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 06

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 05

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 07

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 03

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 18

2. Cách phối đồ với tông màu hồng fuchsia

Màu hồng fuchsia là màu loài hoa Vân Anh (còn được gọi là Hoa Đăng, hoa Lồng Đèn). Tông màu hồng này khá sang chảnh và quyến rũ, nếu bạn là típ người ưa rực rỡ thì hồng fuchsia là sự lựa chọn tuyệt vời. Dạo gần đây hồng fuchsia cũng khá là hot khi được các thương hiệu thời trang tin tưởng lựa chọn màu sắc này vào bộ sưu tập. Như thương hiệu Moschino, Dries Van Noten, hay Oscar De La Renta… Tuy nhiên tông màu không dễ phối đồ như hồng pastel hay hồng bubblegum, hồng fuchsia đòi hỏi bạn phải là người tinh tế, khéo léo kết hợp chúng sao cho thật hợp lý, nếu không bộ trang phục của bạn sẽ trở nên sến sẩm ngay. Thế nên cùng xem những cách phối đồ với màu hồng fuchsia cho mùa Đông của các blogger như thế nào, để tránh tình trạng sến sẩm thay vì bạn đã phải nổi bần bật và rực rỡ khắp phố nhé.

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 09

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 01

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 08

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 10

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 04

Cách phối đồ tông hồng dành cho mùa Đông - 17

Nguồn: ELLE