Cách mix đồ với bốt cao cổ cho bạn gái

Boots tòa án vị thành niên, phong cách hiện đại mang đến cho bạn công thức đẹp mắt với 5 bản đồ phân phối.

Thiết lập bản đồ áo ba lỗ, quần jean skinny,phụ kiện thời trang boots cổ ngắn và cardigan mix dẫn trẻ trung, thân thiện và năng động cho bạn gái của mình. Phụ kiện kính, vòng đeo tay, túi xách cho bộ trang phục thêm.

mix-do

Bạn có thể kết hợp giày với quần bó màu xanh cổ, rộng dạng áo len mỏng, khăn quàng cổ cho cô gái nhịp điệu đà ngày lạnh. Một cách khôn ngoan kết hợp màu sắc cổ điển hoặc pastel để thêm lãng mạn với tập hợp các yếu tố.

Mùa thu và mùa đông, trộn với boots da váy bút chì, thời trang nữ crewneck áo len sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hùng vĩ, thanh lịch và hấp dẫn. Đây cũng là phong cách trong công việc của mình. Với đồ án này, bạn phải bấm vào trang điểm toning đôi môi đỏ trang trí công phu.

Khởi động ngắn với giày cao gót jeans + + vest tối màu nền hoa trắng cũng là một cách cho đồ nội thất văn phòng điều phối. Những trang phục sẽ được hiện đại hơn với điểm nhấn túi quá khổ.

Mùa thu, phụ nữ thay quần áo áo khoác mỏng không thể thiếu, thời trang dài và thuận tiện. Kết hợp với quần jeans áo sơ mi màu và khởi động, bạn sẽ có phong cách hoàn hảo cho những ngày cuối tuần.

Nguồn: punhoo.com