Cách chọn giày nữ hàng hiệu cho cô nàng sành điệu

Đối với các cô nàng việc sắm cho mình một đôi giày nữ hàng hiệu là điều gần như khá là ưu tiên. Vì một đôi giày đẹp sẽ đưa người phụ nữ đến một nơi đẹp đẽ theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Người phụ nữ luôn đẹp khi mang một đôi giày phù hợp với kích cỡ chân của mình. Nhưng có một số bạn nữ vẫn không thể tìm được cho mình một đôi giày vì gặp phải một số vấn đề cơ bản. Hãy cùng nhau khắc phục điều ấy nhé.

Giày cao gót

herstyle-vn-chon-giay-nu-sanh-dieu2

Đây chắc hẳn là loại giày yêu thích nhất của hầu hết chị em phụ nữ. Khi mà chính nữ minh tinh Marilyn Monroe từng nói rằng “Tôi không biết ai là người tạo ra giày cao gót nhưng chắc chắn tất cả phụ nữ trên thế giới này nợ người ấy một lời cảm ơn”. Chính sự kiến tạo đầy thẩm mỹ đó giúp phụ nữ không những cải thiện chiều cao mà còn phô được vóc dáng của mình. Vì thế, khi chọn lựa giày nữ hàng hiệu cao gót bạn nên chú ý về độ cao của giày, liệu rằng khi mang vào độ cao đó có làm bạn thoải mái không. Đế giày có chắc không? Tiếp theo đó là đến phần size giày. Một số bạn nữ vì thích quá đôi giày đó mà chấp nhận size giày sai với mình. Điều đó sẽ khiến chân của bạn bị tổn thương khi di chuyển gây đau nhức hoặc thậm chí té ngã. Và cuối cùng là chất liệu cũng khá quan trong khi mà chúng co giãn tốt sẽ giúp bạn ôm vừa chân giúp phoom chân đẹp hơn.

Giày đế bệt

herstyle-vn-chon-giay-nu-sanh-dieu

Giày đế bệt thì lại là một sự lựa chọn dễ chịu hơn với những bạn nữ yêu sự thoải mái. Nhưng không vì thế mà chúng ta lại thờ ơ với việc lựa chọn chúng. Đối với đôi giày nữ hàng hiệu đế bệt thì việc lựa chọn đế giày cũng quan trọng vì nếu đế giày cứng thì lúc đi giày sẽ làm bạn cảm thấy đau chân. Mũi giày là phần quan trọng kế tiếp vì nếu là mũi tròn thì nó sẽ ôm bo theo bàn chân bạn khiến bạn dễ chịu hơn. Và ngược lại thì mũi nhọn sẽ làm bạn khó chịu hơn.

Giày thể thao

herstyle-vn-chon-giay-nu-sanh-dieu1

Đối với việc chọn một đôi giày nữ hàng hiệu thể thao cũng vậy. Đầu tiên bạn cũng nên chú trọng chọn đúng size chân của mình không quá chật cũng không nên quá rộng. Vì có một số bạn luôn thích sự thoải mái nên thường thích rộng nhưng như thế khi tập sẽ gây đau chân, thậm chí tuột giày khiến bạn bị ngã. Và khi mang thì nên có lớp vớ bên trong vừa giúp bạn êm chân, vừa giữ đôi giày của chúng ta luôn sạch sẽ.

Nguồn: ZALORA