Ca sĩ Đăng Minh Quang chinh phục khán giả với giọng ca đầy nội lực

Là ca sỹ gốc Hoa, gia đình không ai ttheo lĩnh vực nghệ thuật, tuy nhiên chàng ca sỹ gốc Hoa này đã quyết tâm nuôi dưỡng đam mê của mình bằng những bước đi đầu ấn tượng. Anh bước lên sân khấu ca nhạc với những giải thưởng âm nhạc mà bất cứ ca sỹ chuyên chuyên nghiệp nào cũng phải thèm chạm đến.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, giọng hát đầy nội lực Đăng Minh Quang đã để lại cho công chúng một tình cảm ấm áp khi cất giọng hát của mình. Mỗi khi bước lên sân khấu, Đăng Minh Quang thổi tâm hồn của mình vào những giai điệu nhạc trữ tình, như chính tâm trạng và con người của anh, chính vì thế khán giả luôn ủng hộ anh mỗi khi Đăng Minh Quang đứng trước ánh đèn sân khấu. Là một ca sỹ đa năng, anh vẫn chọn song song dòng nhạc trẻ, sôi động để phục vụ cho đối tượng số đông là khán giả trẻ. Vì thế, ca sỹ Đăng Minh Quang vốn được yêu thích bởi dòng nhạc trữ tình thì lại càng được cuồn nhiệt với dòng nhạc trẻ.

herstyle.com.vn-ca-si-dang-minh-quang-1

herstyle.com.vn-ca-si-dang-minh-quang-2

Chọn dòng nhạc quê hương trữ tình để theo đuôi con đường nghệ thuật, dòng nhạc rất kén người nghe, tưởng chừng sẽ khó trụ được với nghề, nhưng chính Đăng Minh Quang lại làm được một việc mà không phải ca sỹ nào cũng làm được đó là lương fans ham mộ anh lên đến hàng chục ngàn người. Lợi thế của Đăng Minh Quang là sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh, với hơn 10 triệu dân với những gu thưởng thức âm nhạc khác nhau, Đăng Minh Quang chọn chọ mình ngóc lách khó, nhưng đó lại chính là con đường mang lại cho anh đỉnh vinh quang và sự tỏa sáng nhanh chóng.

herstyle.com.vn-ca-si-dang-minh-quang-3

Mặc dù mới vào con đường ca hát chuyên nghiệp nhưng Đăng Minh Quang đã tạo dựng cho mình những tác phẩm âm nhạc chất lượng bằng những alubm như: Album Quê em mùa nước lũ, album Quê hương với mẹ và album single gần đây là Duyên quê… Sau khi phát hành những album riêng Đăng Minh Quang được cống chúng đón nhận nhiệt tình. âm hưởng của sự thành công vang xa anh được mời lưu diễn rất nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, Đức, Hà Lan, Malaisia, Thái Lan… Đặc biệt những chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam và bạn bè khắp nơi trên thế giới, cái tên ca sỹ Đăng minh Quang là sự lựa chọn hàng đầu của kiều bào tại nước ngoài.

herstyle.com.vn-ca-si-dang-minh-quang-4

herstyle.com.vn-ca-si-dang-minh-quang-5

herstyle.com.vn-ca-si-dang-minh-quang-6

Bằng sự lao động nghiệm túc, niềm say mê và tâm huyết cống hiến dành cho nghề ca sỹ Đăng Minh Quang không những được lòng của công chúng trong nước và khán giả khắp nới trên thế giới Đăng Minh Quang luôn được đón chào và dành cho anh sự ngưỡng mộ.

Thông tin ca sĩ Đăng Minh Quang Tên thật & nghệ danh: Đăng Minh Quang

 Năm 2011 ca sĩ đăng minh quang vinh dự đạt giải nhất cuộc thi tiếng hát truyền hình.

 Năm 2012 ca sĩ Đăng Minh Quang đạt giải nhất hát nhạc dân ca Bắc Bộ.

 Năm 2013 ca sĩ đăng minh quang được trao danh hiệu nam ca sĩ hát nhạc truyền thống hay nhất của năm.

Phạm Nguyễn / Nguồn: Phong cách phái đẹp