C.E.O Hương Lê, người truyền lửa cho thương hiệu mỹ phẩm O’Skin Cells

Nữ giám đốc Hương Lê đã dốc sức hết mình để đưa thương hiệu O’Skin Cells có chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm vô cùng khốc liệt hiện nay.

Phụ nữ hiện đại ngày nay đang dần chứng minh được bản lĩnh và năng lực của mình trong thị trường kinh doanh. Bằng chứng là không ít các doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động tại Việt Nam phát triển ổn định nhờ vào bàn tay điều hành của các nhà lãnh đạo nữ.

Công ty TNHH BTF Việt Nam – là công ty chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp O’Skin Cells theo công nghệ Hàn Quốc được thành lập bởi Á hậu Doanh nhân Hương Lê – một nữ tướng trẻ tuổi trong lĩnh vực làm đẹp, với đam mê và sự cống hiến hết mình sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu cô đã đưa thương hiệu O’Skin Cells phủ sóng rộng khắp cả nước.

O’Skin Cells là thương hiệu mỹ phẩm với nhiều sản phẩm đa dạng, từ chăm sóc – điều trị – đến makeup, với chiết xuất từ thiên nhiên – mỗi sản phẩm bán ra công ty đều cam kết đền 10.000.000đ cho bất kỳ khách hàng nào phát hiện trong kem có chất cấm gây hại cho da.

Ngay từ khi học Đại Học cô đã đam mê cái đẹp và kinh doanh mỹ phẩm từ năm 2009 bằng việc sử dụng trãi nghiệm những sản phẩm có tiếng trên thị trường để đưa sản phẩm tốt tới tay khách hàng.

Năm 2011, tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh cô bắt đầu đầu quân về những công ty mỹ phẩm nổi tiếng để lấy cho mình những kinh nghiệp về làm đẹp cũng như kinh nghiệm trong kinh doanh mỹ phẩm.

Không dừng lại ở đó, khi niềm đam mê về cái đẹp và sự khao khát muốn đưa sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng, từ năm 2012 chị đã bắt đầu tách ra làm riêng, vừa phân phối vừa gia công cho những đơn vị cần thương hiệu riêng và chất lương trên thị trường.

Không chấp nhận sự nghiệp của mình chỉ dừng lại ở đó, cô tiếp tục mạo hiểm cho ra dòng sản phẩm của riêng mình. Với chuyên môn cao và lợi thế kiến thức quản trị kinh doanh mà mình từng được học, năm 2016 Công ty TNHH BTF Việt Nam đã ra đời với dòng mỹ phẩm độc quyền O’Skin Cells, giúp cô tiếp tục con đường định hướng cái đẹp và cung cấp những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất cho phụ nữ ở khắp nơi ở Việt Nam và trên thế giới.

Bằng quyết tâm nỗ lực hết mình – còn sức còn làm cùng ý thức học tập cao và tâm thế sẵn sàng đón nhận thử thách, sự nghiệp kinh doanh của cô đã có những thành công nhất địn.O’Skin Cells được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng, công ty bắt đầu có thêm nhiều đối tác kinh doanh hơn, doanh thu cũng vì thế mà tăng dần lên. Quan trọng nhất, chị đang dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc cho dòng mỹ phẩm O’Skin Cells trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng như quốc tế.

Chia sẻ về bí quyết thành công, C.E.O – Á Hậu DN Hương Lê chia sẻ: “Để O’Skin Cells có chỗ đứng được ở thị trường mỹ phẩm, chiếm lấy lòng tin của người tiêu dùng là việc vô cùng khó khăn. Ngoài uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý còn cần đến sự kiên nhẫn, chân thành, quyết tâm học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước để tìm ra hướng chiến lược riêng cho công ty và phải kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng”.

Hiện tại, Mỹ phẩm O’Skin Cells đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc cũng như 1 số nước lân cận với hơn 500 đại lý lớn nhỏ giúp đưa sản phẩm tốt, chất lượng tới tay khách hàng một cách dễ dàng hơn. Mong muốn trong thời gian sắp tới, C.E.O Hương Lê sẽ đưa sản phẩm phát triển xa hơn, ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn để khách hàng luôn yên tâm với sự chọn lựa của mình.

Công ty luôn tìm kiếm đại lý trên toàn quốc với mức chiết khấu cao nhất, hỗ trợ đào tạo Maketing Online với các chuyên gia uy tín.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH BTF Việt Nam
Email: congtybtfvn@gmail.com
Hotline: 02866 852 952
Wedsite: www.myphamoskincells.vn
FB: www.facebook.com/oskincells

Theo : PCPĐ