Bùng nổ dịch bệnh “zombie” công sở

Zombie không chỉ là biểu tượng “xác sống” của phim ảnh. Thực tế cho thấy, hình tượng này vẫn tồn tại nhan nhản trong đời sống hàng ngày. Có thể nói, đó chính là “ký họa” về những cô nàng sống không mục tiêu và ý chí nơi làm việc.

Chân dung của một cô nàng “zombie công sở”

30 tuổi đầu, thành tích cá nhân không có gì nổi trội, sáng đi làm vội vàng son phấn, về tới nhà lại chồng con hết giờ.

Thiếu định hướng nghề nghiệp, hoặc nếu có thì cũng mơ hồ, làm công việc không yêu thích thậm chí ghét cùng cực, hàng ngày đối diện với chán nản, áp lực nhưng không dám từ bỏ để theo đuổi những đam mê, hoài bão hay đơn giản chỉ là “làm điều mình thích”.

Thiếu tập trung khi làm việc, tranh thủ mọi thời gian rãnh rỗi để “tám” trên mạng xã hội; không tiếc bán “than” và lây lan tư duy tiêu cực đến những người xung quanh từ công sở đến góc phố.

Đó là chân dung cô nàng “zombie công sở” trong cuộc sống hiện nay.

Hơn ai hết, họ là nạn nhân của lối mòn tư duy cũ, được gieo rắc và ăn sâu vào tiềm thức về những gì mà phụ nữ nên và không nên làm. Đáng sợ nhất là tư tưởng “Phụ nữ hơn nhau chỉ bởi tấm chồng” đã làm giới hạn bản thân họ. Tuy nhiên, lối suy nghĩ “nữ nhi thường tình” này chưa bao giờ là khái niệm của những người phụ nữ thành đạt. Vậy nên, phụ nữ thì nhiều mà “nữ hoàng” thì rất hiếm.

Bởi suy cho cùng, không trở thành một nữ hoàng vì không có tư duy của nữ hoàng. “Tư duy như một nữ hoàng. Một nữ hoàng thì không sợ thất bại. Thất bại chỉ là một viên đá trong hàng ngàn viên đá làm nên sự vĩ đại” (Oprah Winfrey).

Khám phá bí mật tư duy của những bóng hồng nổi tiếng khắp thế giới.

Tư duy định hình thành công và hạnh phúc. Với nữ giới, điều đó cũng không ngoại lệ. Cuộc đời thành công của Oprah Winfrey – nữ hoàng truyền thông Mỹ là một ví dụ điển hình. Trước khi trở thành một trong những nữ tỷ phú giàu nhất thế giới, bà đã phải trải qua một tuổi thơ đầy gian khó. Nhưng chính nỗ lực phi thường và sự vươn lên không ngừng nghỉ khởi nguồn từ “tư duy nữ hoàng” khác biệt đã mang lại cho Oprah Winfrey một sự nghiệp đáng mơ ước.

Kelli Samuelson, nữ tay đua xe đạp nổi tiếng của làng thể thao thế giới cũng từng gặp phải rào cản lớn khi bị chấn thương hông và đứng trước nguy cơ phải từ giã sự nghiệp. Thế nhưng, khi xác định được những rào cản về thể lực, thay vì đầu hàng số phận, Kelli chọn cách chuyển hướng sang sáng lập câu lạc bộ đua xe đạp nữ LA Sweat. Vượt qua các định kiến trong thể thao, cô đã thực sự thành công với tuyên ngôn sống “bứt phá mọi giới hạn bản thân”.

Benjamin Franklin từng nói, “Phần lớn mọi người đã chết ở tuổi 25, chỉ có điều đến 75 tuổi mới chôn mà thôi”.

Điều khác biệt ở đây là người thành công luôn nhìn ra nguy cơ “chết lâm sàng” của mình từ rất sớm và tìm cách khắc phục nó. Còn bạn, bạn cam chịu để cuộc đời xô đẩy hay cho phép bản thân trở thành người quyết định cuối cùng?

Vậy làm thế nào để tiêu diệt Virut Zombie và chuyển hóa thành công trọn vẹn?

Sau đây là 5 loại văc xin tư duy cần thiết giúp nữ nhân viên văn phòng thoát khỏi dịch bệnh đáng sợ này và sẽ giúp phụ hữ chạm tay gần hơn tới thành công:

1. Kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc, hành vi
Bộ ba này luôn tác động mạnh mẽ và toàn diện đến mọi mặt trong cuộc sống. Trong đó, suy nghĩ là thứ tài sản quý giá và quyền năng nhất. Khi bạn làm chủ suy nghĩ, bạn thực sự có thể làm chủ cuộc đời.

2. Học cách linh hoạt trong các mối quan hệ
Sự tương tác trong công việc và cuộc sống đem lại vô số hạnh phúc nhưng cũng không ít mỏi mệt. Duy trì một mối quan hệ đã khó, dung hòa và cân bằng nhiều mối quan hệ càng khó hơn. Biết lựa chọn hay buông bỏ thích hợp mới là ứng xử của người phụ nữ thông minh.

herstyle-vn-phongcachphaidep-benh-zombie-cong-so-the-olymworld-academy-1

Phụ nữ cũng cần học cách linh hoạt trong các mối quan hệ

3. Vận dụng luật hấp dẫn để đạt thành công dễ dàng hơn
Về cơ bản, luật hấp dẫn đã chỉ ra rằng, những gì bạn nghĩ hay chú ý sẽ trở thành hiện thực. Thông qua sức mạnh của sự hình dung tưởng tượng, bạn có thể tạo cho mình một cuộc sống tràn ngập niềm vui và sự phong phú. Khi đó, cho dù là Virut zombie hay bất cứ điều tồi tệ nào khác, bạn cũng có thể vượt qua dễ dàng.

4. Nâng cao lòng tự tôn của người phụ nữ
Nên nhớ, nếu không coi trọng mình, sẽ không ai coi trọng bạn. Lòng tự tôn là vũ khí bí mật của người phụ nữ thành công. Định hình lòng tự tôn mạnh mẽ giúp phụ nữ tự tin phát triển tài năng và có đời sống tình cảm tốt đep hơn.

herstyle-vn-phongcachphaidep-benh-zombie-cong-so-the-olymworld-academy-2

Phụ nữ cần phải biết nâng cao lòng tự tôn của mình

5. Phá bỏ mọi rào cản giới hạn
Nam hay nữ đều có khả năng thành công như nhau. Do đó, đừng bao giờ suy nghĩ “em cũng chỉ là con gái thôi” mà tự bó hẹp mình trong vùng an toàn. Bứt phá mọi giới hạn và chấp nhận thử thách là nền tảng đầu tiên để có một sự nghiệp thành công và một cuộc sống như mơ ước.

Để thành công đột phá, phụ nữ phải biết phá bỏ mọi giới hạn của chính mình

Có nhiều cách giúp phụ nữ vứt bỏ mọi áp lực và đạt được thành công nhanh chóng. Trong đó, cách nhanh nhất mà chúng ta có thể làm được là học hỏi từ những người giỏi nhất trên thế giới về lĩnh vực mình muốn giỏi nhất.

Bỏ qua các khóa học thành công “chỉ sau một đêm”, TOTAL SUCCESS MASTERY® là chương trình về thành công chính thống, có bản quyền đầu tiên của tổ chức giáo dục The OlymWorld Academy® do chính truyền nhân của Jack Canfielddiễn giả Nguyễn Khắc Long đào tạo.

Được phát triển từ chương trình “Breakthrough to Success” của Bậc thầy hàng đầu thế giới về thành công Jack Canfield – một chương trình đã giúp thay đổi cuộc sống 10 triệu người trên thế giới xuyên suốt hơn 40 năm qua – TOTAL SUCCESS MASTERY sẽ giúp bạn không chỉ làm chủ bí mật thành công mà còn khai mở tiềm năng và chạm tay tới nấc thang hạnh phúc: Kiểm soát 100% cuộc sống, vòng ảnh hưởng; Định hình lòng tự tôn mạnh mẽ để phát triển tài năng & tình yêu bản thân; Điều hướng và làm chủ một cuộc sống chủ đích; Xây dựng mục tiêu chủ đạo có tác động tích cực nhất tới các khía cạnh cuộc sống của bạn; Phát triển khả năng hình dung rõ nét và vận dụng sức mạnh của định luật hấp dẫn; Hành động cực đại mỗi ngày nhằm tiến tới mục tiêu đột phá của bạn. Mô phỏng những mô thức thành công và hành động như thể bạn không thể thất bại.

Nếu bản thân là người phụ nữ “nhiễm virut zombie”, còn ngại ngần gì mà không tiêu diệt chúng để sống một cuộc đời đúng nghĩa. Vì không phải ai khác, là phụ nữ, bạn hoàn toàn xứng đáng trở thành nữ hoàng của sự thành công, hạnh phúc và giàu sang.

herstyle-vn-phongcachphaidep-benh-zombie-cong-so-the-olymworld-academy-4

Đừng lãng phí thời gian của mình thêm một phút giây nào nữa

Tìm hiểu thêm thông tin tại: totalsuccess.vn hoặc Hotline: 1900 54 55 56.

Trang Tống / Nguồn: The OlymWorld Academy®