BreadTalk khai trương cửa hàng thứ 16 tại AEON Mall Bình Tân

Với Sứ Mệnh không ngừng đổi mới, 4 năm một lần BreadTalk thay đổi mô hình kinh doanh tổng thể đế đáp ứng đầy và đủ nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng của thị trường. Mô hình đó có tên gọi “New Concept”.

herstyle.vn-breadtalk-aeon-mall-binh-tan-1

Hoàn toàn khác với các thế hệ trước đó, New Concept đưa BreadTalk trở về bản chất nguyên sơ – Back to basics – với 3 phần nổi trội chính. Trước tiên là sản phẩm, những chiếc bánh đều được làm từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, được chọn lọc một cách tinh tế và chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt và bổ cho cơ thể. Với dòng bánh mới, bạn sẽ không còn nhìn thấy những chiếc bánh vàng ươm trông bắt mắt nữa, mà thay vào đó là những chiếc bánh nhạt màu và thô, không có cảm giác mời gọi nhưng khi ăn vào thì rất ngon, các tinh tuý của tự nhiên được cảm nhận từng vị một riêng lẻ.

PowerPoint Presentation

Sự khác biệt thứ hai là thiết kế cửa hàng. Cách bày trí trong cửa hàng thực hiện hoá ý tưởng đem nhà bếp ra phòng khách của BreadTalk. Không gian cửa hàng tạo cho khách hàng có cảm giác như đang ở trong một thư viện nấu ăn cá nhân. Để khám phá xem những chiếc bánh ngon này được làm như thế nào? khách hàng có thể thuận tay lấy xem sách dạy làm bánh được trưng bày trên kệ. Kế bên là bảng thông tin về các loại bột, khách hàng có thể xem tân mắt các nguyên vật liệu và các dụng cụ làm bánh được trưng bày đẹp mắt. Những cây thực vật học, cây làm gia vị cho bánh cũng được mang vào trồng trong cửa hàng.

Điểm khác biệt thứ ba là hình ảnh nhân viên cửa hàng. Các bạn nhân viên đội nón, mang tạp dề và màu sắc đồng phục của nhân viên mang nét Vintage – góp phần chuyển tải thông điệp “Trở Về Nguyên Sơ”.

herstyle.vn-breadtalk-aeon-mall-binh-tan-3

Trong nhóm 20 sản phẩm mới được trình làng lần này, quán quân Golden Lava Croissant – bánh croissant trứng muối – không thể bỏ lỡ nha các bạn. Có nhận đặt hàng và giao tận nhà.

Print

Nhân dịp khai trương, BreadTalk tung ra nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng thật hấp dẫn. Đến chung vui cùng BreadTalk tại Aeon Mall Bình Tân – Tầng trệt G2- phía trước siêu thị AEON MALL.

Mọi thông tin liên hệ cửa hàng BreadTalk

Điện thoại: 08 3620 6061

Thông tin được cung cấp bởi BreadTalk