“Bóng hồng phố núi” tại vòng sơ khảo “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”

Vẻ đẹp duyên dáng nhưng cũng đầy màu sắc của cái nắng và cái gió Tây Nguyên huyền thoại đã giúp các thí sinh thổi làn gió mát đến vòng sơ khảo cuộc thi vừa được diễn ra tại Đà Lạt.

Dù thời tiết khá ngặt nghèo, trời khá nhiều sương và nhiệt độ xuống khá thấp vào buổi sáng, thế những ngay từ sáng sớm, hàng trăm thí sinh đã hội ngộ tại hội trường Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt để chờ đón và tham gia những thử thách trong vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” khu vực Tây Nguyên. Đã có không ít những nữ sinh khu vực lân cận đã phải vượt đèo, đi xuyên đêm… để có mặt kịp thời trong vòng sơ khảo.

herstyle.com.vn-nu-sinh-viet-nam-duyen-dang-2015-1

Chia sẻ về điều này, anh Cao Văn Quang – Trưởng ban Phong trào Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Bảo Lộc- người đảm nhận công tác đưa thí sinh của trường lên Đà Lạt tham gia vòng sơ khảo cuộc thi, chia sẻ: “Vì khối cao đẳng tại trường khá ít sinh viên nên công tác tuyển chọn những gương mặt nữ sinh đại diện nhà trường tham gia cuộc thi cũng khá vất vả. Qua những vòng thử thách gắt gao, nhà trường đã chọn được 6 em và để chuẩn bị một cách tốt nhất cho các thử thách ở vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”, đoàn đã phải đi từ lúc 15h ngày 28/10 để có thể lên Đà Lạt sớm, các em có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị mọi thứ cho thật chu đáo. Giải thưởng có thể quan trọng, nhưng bên cạnh đó, nhà trường rất vui khi BTC cuộc thi đã tạo được một sân chơi lành mạnh và đầy tính chuyên nghiệp, cho các em có thể cọ xác, rèn luyện bản thân cũng như tự tin hơn trong cuộc sống”.

herstyle.com.vn-nu-sinh-viet-nam-duyen-dang-2015-2
Anh Cao Văn Quang – Trưởng ban Phong trào Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Bảo Lộc chụp hình lưu niệm cùng thí sinh.
herstyle.com.vn-nu-sinh-viet-nam-duyen-dang-2015-3
Thí sinh ngành Sư phạm Âm nhạc Trương Thị Thanh Trà (SBD 1214) gây ấn tượng với BGK khi chạy xe máy từ Khánh Hòa lên Đà Lạt để tranh tài. Thanh Hà từng đạt giải Hoa khôi sinh viên trường Đại học Khánh Hòa 2015.
herstyle.com.vn-nu-sinh-viet-nam-duyen-dang-2015-4
Thí sinh Nguyễn Đình Khánh Phương (SBD 1152) từng là Á khôi I trường Đại học Nha Trang.

Cùng với sự xuất hiện của những bóng hồng phố núi, các thí sinh của vòng sơ khảo cuộc thi VMU 2015 còn có sự tham gia của khá nhiều những thí sinh là người dân tộc, sự tự tin, vẻ đẹp mộc mạc và cách ứng xử chân thành của các thí sinh đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo.

herstyle.com.vn-nu-sinh-viet-nam-duyen-dang-2015-6

herstyle.com.vn-nu-sinh-viet-nam-duyen-dang-2015-7

herstyle.com.vn-nu-sinh-viet-nam-duyen-dang-2015-8

herstyle.com.vn-nu-sinh-viet-nam-duyen-dang-2015-9

Vòng sơ khảo cuộc thi VMU 2015 còn dành 10 suất học bổng từ nhãn hàng Đại Gia Đình cho 10 bạn sinh viên học giỏi, vượt khó.

herstyle.com.vn-nu-sinh-viet-nam-duyen-dang-2015-5

Vào ngày 31/10 và 01/11, vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015 sẽ tiếp tục dừng chân tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh (P. Linh Trung, Q. Thủ Đức).

Thông tin chi tiết xem tại: www.vmu.vn

Thông tin được cung cấp bởi Tập đoàn IMC